Lối diễn thông minh một lần nữa giúp Thùy Trang ghi điểm với công chúng

Ai cũng có thể bị sa ngã nếu không có bản lĩnh và quan điểm sống vững vàng, đúng đắn, chứng minh chân lý sống trong đời sống cần có lòng thương yêu chân thành và ý chí vươn lên trong mọi hoàn cảnh để không ngừng tự hoàn thiện mình. Đó chính là chủ đề mà bộ phim truyền hình Chị em nhà Đông Các (phát sóng lúc 19 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh Today TV, từ ngày 28-6) gởi đến khán giả. Bộ phim là lời cảnh tỉnh sâu sắc cho lứa tuổi mới bước vào đời, giúp họ rút ra những bài học kinh nghiệm để sống nghiêm túc hơn với bản thân mình trong tình yêu cũng như sự nghiệp.

Hạnh phúc không phải là đích đến mà là cả một hành trình, vì vậy, hãy trân quý từng khoảnh trong suốt hành trình ấy. Dành thời gian quan tâm đến người khác và luôn nhớ rằng, thời gian là bạn tốt của tất cả mọi người nhưng thời gian lại chẳng bao giờ chờ đợi một ai. Sống nghiêm túc với bản thân chưa bao giờ là quá muộn. Với vai diễn Đông Oanh, diễn viên Thùy Trang đã cho thấy một hình ảnh khác trước của mình trên màn ảnh.

Cảnh trong phim Chị em nhà Đông Các
Cảnh trong phim Chị em nhà Đông Các

Tốt nghiệp Điều dưỡng Đại học Y Khoa và là một cô gái có nhan sắc, dịu dàng, nữ tính, lại được giáo dục tốt nên Đông Oanh lọt vào mắt xanh của nhiều người. Trong công việc, Đông Oanh là một điều dưỡng tận tụy, tận tâm và hết lòng vì bệnh nhân. Cô cũng là người đại diện cho lẽ phải khi luôn đứng ra đấu tranh chống lại những vấn đề tiêu cực xảy ra ở Khoa Nội- Bệnh viện Nhân Ái. Cô có mối tình thanh mai trúc mã với Hoàng- người bạn học từ thời cấp 3 nhưng cũng chính sự thay đổi của Hoàng đã khiến Đông Oanh trở thành một con người khác.

Nếu trong công việc Đông Oanh là người tận tụy, mẫn cán, đấu tranh chống lại những tiêu cực trong bệnh viện thì đối với tình yêu cô lại hết sức mềm yếu. Đây là nguyên nhân tạo nên những bi kịch của cuộc đời cô. Một lúc đảm nhận hai tính cách khác nhau, diễn viên Thùy Trang để lại ấn tượng với khán giả bởi sự sắc sảo, thông minh trong lối diễn xuất của mình.

Một câu chuyện, một nhân vật đáng để người xem suy ngẫm khi nó rất thật và phản ảnh chính xác suy nghĩ của thế hệ trẻ hiện tại.

Thùy Trang, ảnh: Thùy Chi