“Chúng tôi rất cảm động trước tình yêu, sự ủng hộ tất cả người hâm mộ trên thế giới dành cho Ben thân yêu của chúng tôi. Trong suốt 34 năm cuộc đời, những vai diễn của Ben đã chạm đến rất nhiều trái tim. Các tác phẩm, ký ức đẹp về Ben sẽ sống mãi trong tim chúng ta” – thông cáo từ gia đình Ben viết.

Diễn viên “tí hon” qua đời sau tai nạn giao thông

Hãng sản xuất AHS, FX và 20th Century Fox đều đưa ra thông cáo bày tỏ sự thương tiếc Ben: “Chúng tôi vô cùng đau buồn trước thông tin bi thảm về Ben Woolf. Anh ấy là người chuyên nghiệp và rất tốt bụng của đại gia đình American Horror Story. Chúng tôi chia buồn sâu sắc cùng gia đình, bạn bè, người hâm mộ Ben”.

Các bác sĩ pháp y ở Los Angeles cho biết vẫn đang xác định nguyên nhân cái chết của Ben Woolf. Ngày 19-2, tài tử này nhập viện trong tình trạng chấn thương nặng sau khi đầu của anh va vào gương chiếu hậu của một chiếc SUV khi băng ngang đường ở Hollywood-Mỹ.

Diễn viên “tí hon” qua đời sau tai nạn giao thông
Diễn viên “tí hon” qua đời sau tai nạn giao thông

Cuối tuần qua, dòng chia sẻ trên trang mạng xã hội của Ben Woolf viết: “Nghiêm trọng nhưng đã ổn định”. TMZ thông tin rằng tài tử này đang được các bác sĩ chăm sóc đặc biệt và chưa thoát khỏi nguy hiểm, gia đình luôn túc trực bên giường bệnh của Ben.

Ngay sau vụ tai nạn, đại diện của Ben có viết thông cáo: “Ben là một trong những người tốt bụng nhất, làm việc chăm chỉ nhất mà tôi biết. Anh ấy chưa thoát khỏi nguy kịch vào thời điểm này và chúng tôi mong người hâm mộ hãy cùng cầu nguyện cho Ben cũng như tôn trọng sự riêng tư của gia đình anh ấy”.

Ben Woolf được biết đến với vai diễn trong loạt phim truyền hình kinh dị American Horror Story. Ngoài ra, anh tham gia một số phim khác: Haunting Charles Manson, Dead In Kansas, Unlucky Charms…

M.Khuê (Theo People, Daily Mail)