Diễn viên trẻ Đài Loan qua đời vì ung thư gan

Tin mới

01/06/2015 15:49

(NLĐO) – Nam diễn viên kiêm ca sĩ An Quân Xán (Shone An) qua đời rạng sáng 1-6 vì bệnh ung thư gan, hưởng dương 31 tuổi.

Frigga Entertainment, Công ty quản lý của Quân Xán - cựu thành viên của nhóm nhạc Comic Boyz, xác nhận nghệ sĩ trẻ này đã qua đời vì bệnh hiểm nghèo. Anh qua đời tại nhà riêng trong vòng tay bạn bè và người thân sau thời gian chống chọi cùng bệnh ung thư gan.

 

Diễn viên trẻ Đài Loan qua đời vì ung thư gan

 

Diễn viên trẻ Đài Loan qua đời vì ung thư gan

 

Lễ tưởng niệm sẽ được tổ chức vào ngày 8-6, thời gian và địa điểm chính xác sẽ được thông báo sau. Cái chết của Quân Xán để lại sự tiếc nuối trong lòng đồng nghiệp và người hâm mộ. Nhiều bạn bè Quân Xán lên trang mạng xã hội bày tỏ sự tiếc nuối. “Tôi sẽ luôn nhớ gương mặt điển trai, trái tim đầy nhiệt huyết của bạn. Yêu bạn mãi mãi!” – MC Từ Hy Đệ viết. Vợ chồng Từ Hy Viên, bạn thân của Quân Xán cũng viết dòng chia sẻ đầy đau thương về sự ra đi sớm của người em thân thiết trong nghề.

 Quân Xán tên thật Hoàng Ích Thừa, gia nhập làng giải trí năm 2001, với vai trò thành viên nhóm nhạc Comic Boyz. Nhóm này tan rã năm 2005, Quân Xán sau đó đến Trung Quốc đại lục tham gia đóng phim và xuất hiện trong nhiều phim: Cổ kim đại chiến Tần dũng tình, Hậu cung, Xa thần, Chiến thần...

 

 

Diễn viên trẻ Đài Loan qua đời vì ung thư gan

 

M.Khuê (Theo Focus Taiwan, Straits Times)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI