Điều tra vụ đột nhập bí ẩn nhà sao phim “X-Men”

Tin mới

15/08/2013 12:10

(NLĐO) - Cảnh sát New York-Mỹ đang điều tra vụ đột nhập kỳ lạ xảy ra tại penthouse (căn hộ nằm trên tầng cao nhất của một tòa nhà, một cao ốc) của Famke Janssen. Kẻ đột nhập không lấy bất cứ thứ gì nhưng để lại quyển sách có tên “The Lonely Doll” trên kệ cạnh giường nữ diễn viên này.

Cảnh sát cho biết nữ diễn viên phim X-Men đã nói với họ rằng khi trở về nhà, cô phát hiện một quyển sách dành cho trẻ em không phải của mình trên kệ gần giường ngủ. Famke Janssen hốt hoảng vì cô là người duy nhất có thể ra vào căn hộ của mình.
 
Famke Janssen lo lắng nhờ cảnh sát điều tra

Hiện phía cảnh sát vẫn đang điều tra, xem đây như một vụ trộm. Tuy nhiên, họ cũng nói rằng không thấy bất cứ dấu vết phá khóa hay cạy cửa nào, căn hộ cũng không bị xáo trộn. Mọi thứ vẫn như bình thường ngoại trừ sự xuất hiện của quyển sách lạ.

The Lonely Doll kể về búp bê tên là Edith, sống trong một căn nhà đẹp có mọi thứ cần thiết ngoại trừ một ai đó để chơi cùng.

Một nguồn tin từ cảnh sát cho rằng nữ diễn viên này nghi ngờ chính Carlos Echeverria, 50 tuổi là kẻ đã gây ra trò đột nhập kỳ bí trên. Nguyên nhân vì Carlos Echeverria từng bất ngờ xuất hiện tại tòa nhà của Famke Janssen tại Soho và còn tìm cách tiếp cận cô trên đường phố. Trước đó, “fan cuồng” này cũng bị cáo buộc quấy rối Famke trầm trọng bằng vô số thư từ, hình ảnh. Hiện, cảnh sát đang chuyển hướng điều tra sang nhân vật này.
 

Cô từng bị nhiều "fan cuồng" quấy rối

Femke Janssen sinh năm 1965 tại Amsterdam-Hà Lan trong gia đình có hai chị hoạt động nghệ thuật. Cô khởi nghiệp là người mẫu nhưng hiện tại còn là diễn viên, đạo diễn, biên kịch. Năm 25 tuổi, khi là người mẫu đắt sô, cô quyết định từ bỏ tất cả để theo học khoa văn tại Đại học Columbia và theo đuổi những vai diễn. Femke Janssen có thể sử dụng thành thạo 4 thứ tiếng: Anh, Đức, Pháp, Hà Lan. Những bộ phim người đẹp này tham gia: The Wolverine, X-Men: The Last Stand, The Treatment, Taken...
M.Khuê (Theo AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI