Đinh Hằng trở lại với “Chân đi không mỏi”

Tin mới

08/09/2016 22:23

“Chân đi không mỏi: Hành trình Đông Nam Á” (NXB Hội Nhà văn và Công ty Văn hóa truyền thông Nhã Nam) là những trải nghiệm tinh tế, giàu cảm xúc và tràn đầy sức sống của một tâm hồn tự do trên khắp các vùng đất Đông Nam Á của tác giả trẻ Đinh Hằng.

Từng trang sách “mê hoặc” người đọc trong cảm giác tưởng chừng như cái nắng cháy da trên đảo Koh Samui (Thái Lan) đang đốt trên cánh tay, bình minh trên đỉnh Ramelau (Đông Timor) đang chiếu ngời khuôn mặt, những ánh tàn cuối ngày của Kuta (Bali - Indonesia) vẫn còn nhuộm vàng mặt biển, những đàn cá mập dưới đáy biển Sipadan (Sabah - Malaysia) vẫn đang kiêu kỳ rẽ nước ngay trên bình dưỡng khí lặn... Rồi những khi lái thuyền lao thẳng vào một ghềnh nước trên sông Nam Tha (Luang Nam Tha - Lào), những đêm uống bia trên bãi biển El Nido (Philippines)...


Ảnh bìa cuốn sách

Ảnh bìa cuốn sách

Năm 2015, Đinh Hằng giới thiệu tới độc giả cuốn du ký thứ nhất “Quá trẻ để chết”. Sự trở lại lần này của cây viết du ký trẻ dường như có độ chín, nét đằm hơn cả về văn phong lẫn nhận thức, trở nên tinh tế, lôi cuốn hơn.

H.Bình
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI