DJ Hoàng Anh bước ra thế giới

Tin mới

01/07/2013 23:15

DJ Hoàng Anh (ảnh) đã có chuyến lưu diễn tại Canada trong ba ngày 28, 29 và 30-6 cùng với những DJ hàng đầu thế giới trong các chương trình nhạc DJ tại các câu lạc bộ nổi tiếng nhất của Canada.

Đầu năm 2013, Hoàng Anh đã tạo thêm một bước đột phá mới trong cộng đồng DJ và dance music quốc tế khi anh mời được nữ ca sĩ Zara Taylor từ Canada sang Việt Nam biểu diễn, sau đó cùng nhau ghi âm bài hát Lullaby, chuyển thể từ bản gốc là bài Ngủ ngon nhé em do chính Hoàng Anh sáng tác, với phần giai điệu mới do chính Zara Taylor viết.

Zara Taylor là giọng hát rất nổi tiếng trong giới nhạc dance quốc tế. Cô đã xuất hiện trong hơn 90 album, tuyển tập nhạc dance. Zara Taylor và hãng đĩa quản lý của cô là Armada (một trong những hãng chuyên về nhạc dance và nhạc điện tử lớn nhất hiện nay, do DJ số 1 thế giới Armin van Buuren sáng lập) đã tỏ ra rất quan tâm tới các bản nhạc do Hoàng Anh sáng tác, vì thế họ đồng ý để Zara sang Việt Nam mở đầu cho cuộc hợp tác này.

Chuyến lưu diễn của Hoàng Anh tại Canada lần này do 2 công ty tổ chức sự kiện hàng đầu của Calgary, Canada là Apollp và Union Electronic thực hiện. Hoàng Anh đã biểu diễn dưới nghệ danh quốc tế là Dj DNA88. Đây cũng là tên nhãn hiệu ghi âm của anh khi phát hành các bản nhạc do anh sáng tác ra nước ngoài.

Với Hoàng Anh, chuyến lưu diễn này và cuộc hợp tác thành công trước đó với Zara Taylor sẽ mở đầu cho các hoạt động mang tính quốc tế của anh nhiều hơn trong năm nay đồng thời với các hoạt động sôi nổi khác diễn ra trong nước. Trong đó có việc ra đời một trường đào tạo nghề DJ và cho ra đời một loạt album với sự hợp tác của các ca sĩ tên tuổi.

Thụy Vũ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI