DJ Rashad đột tử ở tuổi 34

Tin mới

28/04/2014 14:35

(NLĐO) - Rashad Harden, người được biết đến là DJ Rashad, một nhạc sĩ, nhà sản xuất nhạc, DJ nổi tiếng, đã đột tử ở Chicago, Illinois - Mỹ ở tuổi 34. Cảnh sát đang nghi ngờ DJ Rashad chết do sốc thuốc.

DJ Rashad được xem là người tiên phong cho thể loại nhảy Footwork (động tác di chuyển cả tay chân nhưng đều ở dưới sàn). Anh làm việc cùng hãng thu âm danh tiếng Hyperdub.

 

DJ Rashad qua đời ở tuổi 34

DJ Rashad qua đời ở tuổi 34

 

Theo Janel Sedevic - phát ngôn viên sở cảnh sát Chicago, một người bạn đã phát hiện thi thể DJ Rashad tại căn hộ riêng trưa ngày 27-4. Cô ấy nói rằng không có vết thương nào nhưng chất gây nghiện và vật liệu ma túy được tìm thấy gần thi thể nam nghệ sĩ này.

“Thật đau đớn, chúng ta đã mất một thiên tài âm nhạc!” - Morris Harper hay còn gọi DJ Spinn, chia sẻ trước sự đột tử của bạn thân lâu năm DJ Rashad.

Nhiều bạn bè đồng nghiệp tưởng niệm nam nghệ sĩ này trên trang mạng xã hội Twitter. DJ Godfather and Chance The Rapper viết: “Hôm nay, âm nhạc mất đi một huyền thoại”.

 

DJ Rashad đột tử ở tuổi 34

DJ Rashad ra được 5 album. Trong đó, album mới nhất Double Cup xếp thứ 8 trong danh sách những album nhảy hay nhất năm 2013 do Rolling Stone bình chọn.

 

M.Khuê (Theo BBC, Daily Mail, NY Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI