Độc đáo sô thời trang tôn vinh tình mẫu tử

Tin mới

02/03/2015 10:04

(NLĐO) – Những “thiên thần nhỏ” được các người mẫu có mặt trong sô diễn chủ đề tôn vinh tình mẫu tử của nhãn hiệu Dolce & Gabbana tại Tuần lễ thời trang Milan, bế, dắt đi trên sàn catwalk mang đến hình ảnh lạ lẫm, đẹp mắt.

Với các sô diễn thời trang thông thường, người mẫu cùng với trang phục họ phô diễn, là nhân vật trung tâm. Tuy nhiên, với sô diễn của Dolce & Gabbana mới đây, nhân vật trung tâm đã dời đổi từ người mẫu sang các em bé xinh đẹp đi cùng họ. Có bé còn bế trên tay nhưng cũng có bé không chỉ catwalk cùng người mẫu mà còn tạo dáng chuyên nghiệp.

 

Người mẫu bế theo em bé lên sàn diễn
Người mẫu bế theo em bé lên sàn diễn

 

Họ không còn gương mặt lạnh lùng
Họ không còn gương mặt lạnh lùng

 

 

Mà cười rạng rỡ
Mà cười rạng rỡ

 

 

Những người mẫu không còn gương mặt lạnh như băng, nhìn thẳng vào khán giả mà họ đã nở nụ cười rực rỡ khi bế trên tay “thiên thần nhỏ”. Hầu hết các bé đều không có mối quan hệ nào với người mẫu trình diễn ngoại trừ siêu mẫu Bianca Balti, 30 tuổi, cô đang mang thai. Các bé có vẻ khá ngoan, không nháo khóc nhưng trước nhiều người nhìn như thế cũng không tránh khỏi những lúc khó chịu, nhất là những bé được bế trên tay.

 

 

 

Siêu mẫu đang mang thai
Siêu mẫu đang mang thai

 

Do chủ đề tôn vinh tình mẫu tử, trang phục cũng được thiết kế theo chủ đề này. Có một chiếc đầm họa tiết là hình vẽ nghệch ngoạc của các bé. Một số cư dân mạng cho rằng mẫu thiết kế này giống lấy ý tưởng từ trang phục cưới của Angelina Jolie. Lúc đó, minh tinh này đã dùng các bức vẽ của các con mình, kết vào khăn voan đội đầu và phần đuôi váy. Dolce & Gabbana chưa bình luận gì về sự giống nhau này.

 

 

Mẫu thiết kế bị cho là lấy ý tưởng từ đầm cưới Angelina Jolie
Mẫu thiết kế bị cho là lấy ý tưởng từ đầm cưới Angelina Jolie

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI