Độc quyền quảng cáo: cười không nổi

Tin mới

04/02/2004 14:09

Chuyện Quỳnh Anh của nhóm Mắt Ngọc “xé lẻ” đóng quảng cáo cho son LipIce cũng đã gây nên xì-căng-đan trong nhóm và quyết định cuối cùng là Quỳnh Anh bị ba thành viên còn lại tẩy chay. Số là quy định của  nhóm nếu có hợp đồng đóng quảng cáo thì phải cả nhóm cùng hợp tác chứ không được đánh quả một mình. Nhưng cũng oan cho Quỳnh Anh vì thực tế sản phẩm son LipIce chỉ mời một mình cô đóng  quảng cáo cùng ca sĩ Đoan Trang và Yến Trang (thành viên  của nhóm Mây Trắng).

Giận bạn vì đã âm thầm ký hợp đồng, ba thành viên còn lại của Mắt Ngọc quyết đi hát mà không hề thông báo cho cô biết. Hệ quả của sự việc là Quỳnh Anh phải nằm nhà chờ và đi học còn ba thành viên trong nhóm vẫn hàng đêm đi hát.

Chuyện Quỳnh Anh vì quảng cáo mà rời khỏi nhóm dẫn đến chuyện Mắt Ngọc không chỉ mất đi một thành viên mà còn đánh mất tình bạn keo sơn dài mười mấy năm của bốn cô bạn vốn xuất thân từ đội ca Nhà Thiếu nhi TPHCM.

Vốn đã quen được cha mẹ đưa đón đi hát và mọi việc vẫn do những người mẹ quyết định nên ba thành viên Duy Uyên, Thanh Ngọc, Thúy Nga dù muốn “hòa bình” để lại sát cánh cùng nhau cũng khó thành. Thậm chí, khi sự việc này xảy ra, cũng có sự “không bằng lòng” giữa các người lớn.

Hiện nay, tuy vẫn còn ba thành viên nhưng nhìn chung nhóm Mắt Ngọc vẫn còn thiếu một điều gì đó...

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI