Đòi bồi thường 55 triệu USD sau tai nạn trường quay

Tin mới

21/07/2015 15:54

(NLĐO) – Nữ diễn viên kiêm người mẫu Paz de la Huerta đã làm đơn khởi kiện đòi bồi thường số tiền lên đến 55 triệu USD cho tai nạn xảy ra cho cô tại trường quay phim Nurse 3D ở Canada năm 2011.

Paz de la Huerta, 30 tuổi cho biết bị chấn thương cột sống sau tại nạn trên. Cô từng nộp đơn kiện chống lại Lions Gate Entertaiment – Công ty phân phối phim Nurse 3D và một tài xế xe cứu thương vì đã gây tổn hại đến sự nghiệp của cô. Và hiện giờ, nữ diễn viên này mới nộp đơn kiện chống lại đạo diễn Doug Aarniokoski và tài xế xe cứu thương.

 

Nữ diễn viên kiêm người mẫu Paz de la Huerta
Nữ diễn viên kiêm người mẫu Paz de la Huerta

 

Số tiền Paz de la Huerta đòi được bồi thường lên đến 55 triệu USD. Trong khi đó, doanh thu của Nurse 3D chỉ đạt 10 triệu USD. Paz de la Huerta nói rằng 55 triệu USD là bao gồm số tiền bị mất trong suốt thời gian qua do chấn thương sau tai nạn cộng với khoản bồi thường khác, mỗi năm cô có thể kiếm 2 triệu USD nếu khoẻ mạnh.

 

Paz de la Huerta trong phim Nurse 3D
Paz de la Huerta trong phim Nurse 3D

 

Trong phim Nurse 3D, Paz de la Huerta vào vai nữ y tá buổi tối hoá thành sát thủ giết những người đàn ông trăng hoa. Tuy nhiên, trong suốt thời gian qua, Paz de la Huerta không có vẻ gì là tổn hại đến sự nghiệp khi tham gia đến 7 phim bao gồm phim Bare ra mắt tại Liên hoan phim Tribeca ở New York vào tháng 4. Cô còn tham gia Chuck Hank And The San Diego Twins dự kiến ra mắt năm 2016.

Paz de la Huerta tham gia vô số phim trước đó: Fierce People, Steal Me, The Tripper, Anamorph, Light and the Sufferer, Neal Cassady, The Guitar …

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI