Vượt qua hành trình dài từ những ngày đầu tại Yên Bái cho đến nay, 4 đội đua cuối cùng của “Cuộc đua kỳ thú 2016” (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng nước tăng lực Sting thuộc Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam mang thông điệp “Nâng tầm cao mới, bứt phá hơn”) đã xác định được tốp 3 chung cuộc gồm đội Xanh lá của Lincoln - Tiến Đạt, đội Hồng của Hương Giang - Criss và đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh - Thùy Dung.

Ba đội đua sẽ đến với chặng đua cuối cùng diễn ra tại TP HCM để xác định đội nào giành ngôi quán quân của “Cuộc đua kỳ thú 2016” và giải thưởng 300 triệu đồng từ chương trình.

Thử thách làm nhân tượng tại công viên của các đội đua. (Ảnh do BHD cung cấp)
Thử thách làm nhân tượng tại công viên của các đội đua. (Ảnh do BHD cung cấp)
Thử thách diễn kịch của các đội đua (Online)
Thử thách diễn kịch của các đội đua (Online)

Theo ban tổ chức, chặng đua cuối cùng với những trải nghiệm kỳ thú của hành trình tốc độ ở mùa đua ngôi sao lần này gồm những thử thách thú vị như diễn kịch, làm xiếc, tìm mật thư, hóa trang, chinh phục độ cao,... cả ba đội đua phải bứt phá và tiến thẳng về đích. Những diễn biến bất ngờ và vô cùng kịch tính sẽ khiến chặng chung kết trở nên khó đoán và bùng nổ cảm xúc. Quán quân mới của “Cuộc đua kỳ thú 2016” sẽ chính thức được tiết lộ trong chặng đua cuối cùng - chặng 11 - lên sóng lúc 21 giờ ngày 9-6 trên VTV6 và VTV9, phát lại vào 21 giờ 30 phút thứ bảy (11- 6) trên VTV8 và 10 giờ chủ nhật (12-6) trên VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

T. Huyền