Đội Hương Giang Idol dẫn đầu thuyết phục chặng 4 Cuộc đua kỳ thú

Tin mới

14/07/2014 22:30

Khép lại hành trình tại vùng đất Nghệ An, 7 đội đã có một chặng đua kịch tính và khó quên khi trải nghiệm những nét văn hóa độc đáo, những dấu ấn lịch sử oai hùng và cả những thành tựu mang dấu ấn hiện đại của xứ Nghệ qua các thử thách của chặng 4 The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú 2014 (do VTV và BHD hợp tác sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng nước tăng lực Sting thuộc Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam).

Khán giả đã chứng kiến một cuộc đua “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” của 7 đội đua đa màu sắc. Vượt qua một nửa đầu của chặng đua với những thử thách như ghép hình và giải mật thư ở đền Cuông, thử thách Lựa chọn kép giữa “tinh mắt” bắt vịt và “siêng năng” cắt cỏ cho voi ăn, nhặt phân voi và thử thách Vượt rào hát một làn điệu dân ca Nghệ An, đội Hồng với sự thông minh của Hương Giang Idol và thể lực nổi bật của Criss Lai một lần nữa chứng tỏ được sự ăn ý của mình khi giữ vững ngôi vị dẫn đầu. Lựa chọn đúng đắn thử thách bắt vịt chính là cơ hội để các đội Hồng, Đỏ và Tím bứt phá, trong khi ở thử thách còn lại, hàng loạt yêu cầu khó khăn đã vắt kiệt sức các đội và trở thành dấu mốc quan trọng quyết định vị thứ trong chặng này.

Đội Hồng của Hương Giang, Criss Lai ở thử thách làm muối 
Ảnh: Ân Nguyễn
Đội Hồng của Hương Giang, Criss Lai ở thử thách làm muối Ảnh: Ân Nguyễn

Bằng sự thông minh, nhanh nhạy, Hương Giang Idol và Criss Lai tiếp tục có một chặng đua đầy thuyết phục và lần thứ hai liên tiếp cán đích ở vị trí đầu tiên. Trong khi đó, đích đến tiếp tục chứng kiến những kịch tính mới khi đội Xanh Dương dù hoàn thành trước thử thách đá bóng nhưng do không tìm được taxi, họ đành ngậm ngùi nhìn đội Vàng về đích trước. Những tưởng đã bị loại khi MC Huy Khánh thông báo đội Xanh Dương phải dừng cuộc chơi nhưng mật thư ngay sau đó đã đem đến một bất ngờ mới khi trao cho đội Xanh Dương thêm một cơ hội đi tiếp bởi đây là một chặng đua kép.

Thu Huyền
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI