Đồng nghiệp giang tay giúp ca sĩ trẻ bạo bệnh

Tin mới

15/04/2015 10:48

(NLĐO) – Đêm nhạc “Vòng tay nghệ sĩ” để quyên góp giúp đỡ ca sĩ trẻ Thái Lan Viên đang chống chọi với căn bệnh phổi đã diễn ra tối 14-4. Số tiền thu được là 12 triệu đồng cộng với 1.000 USD (khoảng 21 triệu đồng).

Đêm nhạc do ca sĩ  Lâm Chấn Kiệt đứng ra vận động tổ chức, diễn ra tại Woodstock Bar (39 Bà huyện Thanh Quan, Q. 3, TP HCM). Ngay sau khi đêm nhạc kết thúc, Chấn Kiệt đăng tải trên Faecbook danh sách những người quyên góp tiền cùng tổng số thu được và viết: “Đã có kết quả.... Đây là kết quả của chương trình tối qua.. Dù ít hay nhiều cũng mong bạn sớm khỏe mạnh”.

 

 

 

 

 

Biết tin ca sĩ kiêm nhạc sĩ trẻ Thái Lan Viên đang gặp bạo bệnh, Chấn Kiệt đến thăm và lên Facebook vận động bạn bè tổ chức đêm nhạc nhỏ quyên tiền giúp đỡ bạn. Nhiều ca sĩ trẻ đăng ký tham gia và gửi lời chúc đến Lan Viên. Cộng đồng mạng cũng ủng hộ hành động thiện nguyện của những ca sĩ trẻ này.

 

 

 

 

 

Trước đó, diễn viên Phi Thanh Vân cùng với các nhân viên trong công ty của mình và hội từ thiện Hy Vọng đến thăm và trao cho Thái Lan Viên 30 triệu đồng cũng viết lời kêu gọi các mạnh thường quân, bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ giúp đỡ ca sĩ trẻ này.

Trước sự hỗ trợ của đồng nghiệp, Thái Lan Viên viết trên Facebook: “…Xin cảm ơn tất cả. Phía cuối con đường có ánh sáng soi rọi cho mình. Đừng dừng lại khi đức Phật bảo mình hãy đi tiếp. Cố lên....!”

Thái Lan Viên là ca sĩ, nhạc sĩ sinh năm 1988, quê ở Quảng Ngãi. Anh là ca sĩ có số lượng bài hát tải và bình chọn nhiều nhất từ tháng 1 đến tháng 6-2008 tại Nhạc Việt. Đạt thành tích cao và tham gia Ngôi sao của bạn – Giai điệu xanh – Nốt nhạc xanh của Bến Thành. Năm 2009, anh đoạt giải nhì Tôi làm ngôi sao và Gala Tôi làm ngôi sao 2009 (Công ty Anh Kiệt). Năm 2010 anh đoạt giải khuyến khích Hãy tỏa sáng (Công ty Music Box của ca sĩ Thanh Thảo).

Trong lúc sự nghiệp tiến triển tốt, Lan Viên bị bệnh. Anh nhập viện ngày 24 Tết và được chẩn đoán viêm phổi, khí tràn phổi, lao phổi. Hiện ca sĩ này đang điều trị tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, khu A, lầu 3, phòng 10A, chi phí điều trị bệnh nhiều nên tất cả tiền tiết kiệm trong thời gian làm nghề ngắn ngủi đã cạn kiệt.

M.Khuê (Tổng hợp). Ảnh: Facebook
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI