Đồng nghiệp lo lắng khi Nhật Tinh Anh bị tai nạn

Tin mới

16/05/2015 20:02

(NLĐO) – Nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ Nhật Tinh Anh bày tỏ sự lo lắng khi nam ca sĩ này thông tin trên trang mạng xã hội Facebook rằng bị tai nạn xe hơi trên đường đi diễn.

Ngày 16-5, Nhật Tinh Anh viết trên Facebook: "Tài xế đang dừng lại ngủ 1 chút vì chạy đêm, vừa lăn bánh thì rầm như trời giáng, xe màu xanh từ đằng sau đâm thẳng vào đuôi xe Innova của mình xoay 3 vòng ngược chiều với quốc lộ, bể hết kiếng, cửa bung ra hết vì lực đâm từ đằng sau. Cảm giác lúc bị tông vào thật kinh khủng, hoảng loạn!... Cảm ơn Trời Phật và Tổ nghiệp vì con vẫn còn hiện diện ở đây".

 

Đồng nghiệp lo lắng khi Nhật Tinh Anh bị tai nạn

 

 

Kèm theo dòng chia sẻ là hình ảnh xe bị vỡ kiếng sau khi va chạm. Nhiều đồng nghiệp của Nhật Tinh Anh liên tục bày tỏ sự lo lắng, thăm hỏi trực tiếp trong bình luận phía dưới dòng chia sẻ: “Người bình an là tốt và may mắn rồi, nhìn chiếc xe xót quá!”- Ưng Hoàng Phúc viết. “Trời ơi, mấy đứa chạy xe ghê quá, cẩn thận nha!” – Uyên Trang viết. “Người vẫn bình an là tốt rùi, hy vọng không còn vận hạn nào nữa nhưng cũng nên về kiểm tra sức khỏe nhé!”- Thúy Hạnh viết. “Có sao không anh trai”- Phùng Ngọc Huy viết. “Cẩn thận nhé anh trai thân mến ơi... em cũng mới diễn ở Nga Sơn hôm qua..!” - Bằng Cường viết…

 

Hình ảnh xe tải sau va chạm
Hình ảnh xe tải sau va chạm

 

Và xe chở Tinh Anh
Và xe chở Tinh Anh

 

Đồng nghiệp lo lắng khi Nhật Tinh Anh bị tai nạn

 

Nhật Tinh Anh cũng liên tục trả lời sự quan tâm từ đồng nghiệp, người hâm mộ. Anh chia sẻ thêm rằng đau nhức phần vai và đầu. Anh đã kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện, tạm thời vẫn không sao. Tuy nhiên, theo lời khuyên của bác sĩ, anh sẽ đến kiểm tra lại trong những ngày tới để yên tâm hơn, nhất là phần đầu. “Tội nghiệp cho bên chỗ mình thuê xe , hy vọng sẽ giải quyết ổn thoả 2 bên” - Nhật Tinh Anh viết trên Facebook.

Nhật Tinh Anh tên thật là Nguyễn Quốc Phương, là ca sĩ và cựu thành viên của Nhóm 1088 . Anh đã ra 10 album và có nhiều ca khúc đình đám là Vầng trăng khóc, Tình yêu mang theo, Tình anh vẫn như thế, Cơn mưa bắt đầu tình yêu…

M.Khuê (tổng hợp). Ảnh: Facebook
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI