Đồng nghiệp tề tựu trong ngày giỗ nghệ sĩ Kim Ngọc

Tin mới

13/01/2014 15:32

(NLĐO) - Trưa 13-1, đông đảo đồng nghiệp của cố nghệ sĩ Kim Ngọc đã tề tựu tại nhà Hiếu Hiền để dự đám giỗ lần thứ ba nữ nghệ sĩ tài hoa này.

Gia đình nghệ sĩ Hiếu Hiền trong ngày giỗ thứ ba của nghệ sĩ Kim Ngọc

Gia đình nghệ sĩ Hiếu Hiền trong ngày giỗ thứ ba của nghệ sĩ Kim Ngọc

Nghệ sĩ hài Bảo Chung lần đầu về nước đúng dịp giỗ nghệ sĩ Kim Ngọc. Anh xúc động: “Bạn bè đồng nghiệp ở hải ngoại rất đau buồn trước sự ra đi của chị. Nhớ hồi đi hát với cái tên Phương Lâm, tôi đã thầm mơ ước có dịp được ca diễn với chị. Khi đó, chị đã là một cô đào chánh có giọng ca cao vút.

Về sau, tôi và chị đều rẽ sang hài nên có dịp chọc cười khán giả trên cùng một sân khấu. Tôi nhớ mãi kỷ niệm những lúc diễn bên chị trong vở Tình mẫu tử, Nửa đời hương phấn...".

 

Đồng nghiệp tề tựu trong ngày giỗ nghệ sĩ Kim Ngọc

 Lê Huỳnh, ca sĩ Tuấn Hưng và Lâm Vũ đến cúng Kim Ngọc trưa 13-1

Ca sĩ Tuấn Hưng, Lâm Vũ đến thắp hương tưởng nhớ đàn chị từng giúp đỡ mình trong nghề. Tuấn Hưng kể lúc mới nhận vai diễn hài, anh được nghệ sĩ Kim Ngọc động viên, hỗ trợ nhiều. Năm nay đã là năm thứ ba rồi, anh cùng đồng nghiệp luôn nhớ về bà như người nghệ sĩ đa tài, duyên dáng.

Gia đình nghệ sĩ Hiếu Hiền trong ngày giỗ thứ ba của nghệ sĩ Kim Ngọc
 
Đồng nghiệp tề tựu trong ngày giỗ nghệ sĩ Kim Ngọc
Gia đình nghệ sĩ Hiếu Hiền

Tham dự đám giỗ còn có: Lê Bảo Trung, nghệ sĩ Tấn Beo, nhạc sĩ cổ nhạc Danh Phận, nhạc sĩ Thái Hùng, nghệ sĩ Trường Thanh, nghệ sĩ hải ngoại Lê Huỳnh…

Trước đó, gia đình của diễn viên hài Hiếu Hiền đã đến viếng mộ nghệ sĩ Kim Ngọc. Hiếu Hiền cho biết năm nào đến ngày giỗ mẹ anh, khán giả đều nhớ đến bà và mang hoa đặt lên mộ. “Đó là tình cảm đẹp nhất mà mẹ tôi có được. Bà đã sống trọn vẹn với nghề, được các dồng nghiệp yêu quý, được công chúng khán giả thương mến” - nam nghệ sĩ này bộc bạch.

 

Nghệ sĩ hài Bảo Chung và nhạc sĩ Danh Phận chúc sức khỏe nhạc sĩ Đức Lang - chồng của cố Kim Ngọc trong ngày cúng giố thứ ba của bà (13-1)

Nghệ sĩ hài Bảo Chung và nhạc sĩ Danh Phận chúc sức khỏe nhạc sĩ Đức Lang - chồng của cố nghệ sĩ Kim Ngọc trong ngày giỗ thứ ba của bà (13-1)

“Tết năm nay Hiếu Hiền không nhận sô, quyết định ở nhà để vui xuân bên tôi. Từ ngày bà nhà tôi qua đời, tôi sống cô độc lắm! Hiếu Hiền đi quay phim, Kim Ngân lo công việc kinh doanh, nên ngày Tết tôi thèm được quây quần bên cạnh con cháu. Hiểu được nỗi niềm này, năm nay, Hiếu Hiền từ chối nhiều sô để ở nhà vui Tết với gia đình. Bé Panda (tên thật Hiếu Nhân) – con trai của Hiếu Hiền rất ngoan, cháu là niềm hạnh phúc của cuộc đời tôi khi vợ mất đột ngột” – nhạc sĩ Đức Lang tâm sự.

Nghệ sĩ Hiếu Hiền viếng mộ mẹ

Nghệ sĩ Hiếu Hiền viếng mộ mẹ

Tin-ảnh: T. Hiệp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI