Năm nay, MC Mạnh Cường là MC chính của buổi trao thưởng và giao lưu. Bằng tài ăn nói khéo léo của mình, Mạnh Cường khiến không khí trở nên ấm áp hơn ngay từ những phút đầu. Anh mời Noo Phước Thịnh ở lại giao lưu và “xúi” khán giả đặt câu hỏi cho nam ca sĩ trẻ này. Noo Phước Thịnh bày tỏ Mai Vàng là giải thưởng cao quý mà bất cứ nghệ sĩ nào cũng muốn được một lần chạm tay vào tượng vàng. Anh may mắn đạt được điều này và rất hạnh phúc.

MC Mạnh Cường và Noo Phước Thịnh trong buổi trao thưởng.

MC Mạnh Cường và Noo Phước Thịnh trong buổi trao thưởng.

Sau đó, Noo Phước Thịnh trình diễn phục vụ khán giả

Sau đó, Noo Phước Thịnh trình diễn phục vụ khán giả

Anh thể hiện hai ca khúc

Anh thể hiện hai ca khúc

Được người hâm mộ cổ vũ nhiệt tình

Được người hâm mộ cổ vũ nhiệt tình

Cảm xúc khi được nhận giải rất khó diễn tả thành lời, lúc đó không biết đứng đâu, làm gì tiếp theo. Muốn đoạt Giải Mai Vàng không phải dễ bởi đây là giải thưởng mà người hâm mộ dành cho nghệ sĩ, vì thế, khi chiến thắng tượng Mai Vàng anh rất sung sướng bởi đây cũng là tình cảm khán giả dành cho mình. Anh rất tri ân khán giả, luôn muốn mình tạo dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ và hứa sẽ nỗ lực hơn nữa để vị trí của mình mãi nằm sâu trong lòng những người hâm mộ.

Nam ca sĩ này trình diễn ca khúc Mãi mãi bên nhau và Gạt đi nước mắt bằng phong cách giao lưu rất sôi nổi. Anh bật mí dự án trong năm nay sẽ là: song ca, một CD nho nhỏ và nếu được ủng hộ nhiều hơn thì sẽ có live show cũng nho nhỏ. Riêng chuyện tình cảm, Noo Phước Thịnh bảo anh chưa có gì “phát triển” bởi đang tập trung cho sự nghiệp và cũng mong khán giả nên hướng sự quan tâm vào sự nghiệp của ca sĩ hơn là chuyện riêng tư.

Các chàng trai 365

Các chàng trai 365

Họ được MC Mạnh Cường mời lên sân khấu

Họ được MC Mạnh Cường mời lên sân khấu

Để tranh tài cùng Đông Nhi qua phần thử thách nhảy vui nhộn.

Để tranh tài cùng Đông Nhi qua phần thử thách nhảy vui nhộn.

Và khi họ cùng tranh tài

Và khi họ cùng tranh tài

Người hâm mộ thích thú xem

Người hâm mộ thích thú xem

Nhóm 365 được MC Mạnh Cường mời lên sân khấu cùng Đông Nhi thực hiện phần thách thức vui nhộn. Đông Nhi nhảy điệu gì 365 cũng sẽ làm như thế và ngược lại. Trò chơi vui này khiến khán phòng sôi động hẳn lên nhưng sôi động hơn cả là khi Isaac nhóm 365 được khán giả đề nghị hát bài Cheri Cheri Lady. Isaac phô diễn những vũ điệu sôi động và anh còn đi xuống hàng ghế khán giả trình diễn cùng họ. Isaac bật mí nhóm đang làm việc tích cực để ra mắt sản phẩm đặc biệt, một photobook lưu giữ những hình ảnh của nhóm, những bức ảnh chưa bao giờ công bố. 365 còn trình diễn thêm ca khúc Nơi anh không thuộc về.

Isaac trình diễn

Isaac trình diễn

Nhóm 365 sau đó cùng hát

Nhóm 365 sau đó cùng hát

Đông Nhi quay lại sân khấu

Đông Nhi quay lại sân khấu

Không khí sôi động được tiếp nối với phần trình diễn của Đông Nhi khi cô trở lại sân khấu. Đông Nhi bị Mạnh Cường làm khó buộc phải nói câu: “Cám ơn quý vị khán giả đã luôn ủng hộ Đông Nhi” bằng ba trạng thái cảm xúc khác nhau: sexy, buồn bã và chảnh chọe. Trong phần giao lưu, cô bị người hâm mộ “bắt giò” vì hứa ra mắt album song ca cùng bạn trai Cao Thắng vào ngày 14-2 vừa qua nhưng mãi vẫn chưa thấy đâu. Nữ ca sĩ trẻ tâm sự do bận thi Remix nên cô chưa chuẩn bị kịp album. Dẫu vậy, cô và Cao Thắng đã song ca một ca khúc và dự định chia sẻ vào tuần tới để thỏa lòng người hâm mộ. Cô dí dỏm: “Đó là món quà tặng các bạn để cảm ơn vì đã ủng hộ chuyện tình chúng tớ”. Đông Nhi hát ca khúc Shake The Rhythm (Hãy nói yêu em) cùng vũ đoàn Bước Nhảy.

Do nhiều bạn đọc trúng thưởng ở xa nên đến tham dự buổi trao thưởng chỉ có 4 bạn đọc: Nguyễn Thành Tạo – giải nhì, Trần Thị Bích Xuyến, Võ Ngọc Lệ, Nguyễn Minh Điền – giải khuyến khích. 19 bạn đọc còn lại sẽ nhận thưởng thông qua các hình thức chuyển khoản hoặc gửi bưu điện có đảm bảo. Các bạn đọc trúng thưởng có mặt được đại diện nhà tài trợ chính Bia Sài Gòn, ông Nguyễn Văn Tính – Phó TBT Báo Người Lao Động, Nhà báo Hữu Thân- Trưởng ban Văn hóa Nghệ thuật Báo Người Lao Động cùng các nghệ sĩ: Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, 365, Quách Ngọc Ngoan lên tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm.

M.Khuê. Ảnh: H.Triều - K.Khánh