Đông Nhi nổi bật trên các bảng xếp hạng

Tin mới

30/10/2014 22:25

MV (video ca nhạc) ca khúc Bad Boy (tên tiếng Việt Vì anh - nhạc sĩ Đỗ Hiếu) của ca sĩ Đông Nhi (Giải Mai Vàng 2013) không chỉ khuấy động thị trường nhạc Việt mà còn nổi bật ở nhiều thị trường âm nhạc khác.

MV Bad Boy bất ngờ vào tốp 5 bảng xếp hạng âm nhạc toàn cầu hằng tuần của Youku (một website âm nhạc nổi tiếng ở thị trường âm nhạc Hoa ngữ). Ca khúc Bad Boy này đã vượt qua cả ca khúc Distance của ca sĩ Trung Quốc Duy An Na; ca khúc 1, 2, 3 của Purfles và cả ca khúc Steal My Girl của nhóm One Direction. Hiện MV Bad Boy gần cán mức 500.000 lượt nghe trên trang nhạc trực tuyến này.

Cảnh trong MV Bad Boy của ca sĩ Đông Nhi. (Ảnh do ca sĩ cung cấp)
Cảnh trong MV Bad Boy của ca sĩ Đông Nhi. (Ảnh do ca sĩ cung cấp)

Youku được xem là trang nhạc trực tuyến YouTube Trung Quốc với lượng truy cập lớn nhất hiện nay. Việc một ca sĩ Việt Nam vào tốp bảng xếp hạng âm nhạc của trang này là điều hiếm thấy từ trước đến nay.

Bên cạnh đó, một trang web âm nhạc Tây Ban Nha chuyên về âm nhạc châu Á cũng vừa xếp hạng MV Bad Boy của Đông Nhi vào tốp 10 bảng xếp hạng âm nhạc châu Á. Hiện Bad Boy đang giữ vị trí thứ 5, vượt qua những tên tuổi lớn của K.pop như 2AM, UNIQ, B.I.G, Epik High và BTS.

T.Vũ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI