Katherine Chappell đến Nam Phi gây quỹ cho một tổ chức từ thiện kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã khỏi bọn săn trộm. Cô đến tham quan Công viên Lion Park và gặp chuyện không may. Do không đóng cửa xe, cô bị một sư tử cái nhảy vào, cắn chết. Người đi cùng, ngồi ghế sau, cố gắng giúp Katherine Chappell nhưng không thành công và bị thương.

Katherine Chappell và đội của mình nhận giải thưởng

Katherine Chappell và đội của mình nhận giải thưởng

Cô là biên tập hiệu ứng hình ảnh cho những phim đình đám

Cô là biên tập hiệu ứng hình ảnh cho những phim đình đám

Cảnh sát địa phương đang phát động một cuộc điều tra, bên cạnh cuộc điều tra riêng biệt của Lion Park. Một số nhân chứng có mặt được triệu tập để lấy lời khai. Sư tử gây ra vụ việc được nhốt lại để chờ cuộc điều tra hoàn tất.

Thiệt mạng vì sư tử tấn công

Thiệt mạng vì sư tử tấn công

Khi đang tham quan

Khi đang tham quan

Hướng dẫn viên du lịch Pierre Potgieter, 66 tuổi, người cố giúp Katherine Chappell, đã xác định danh tính cô trên các báo. Pierre Potgieter vẫn còn nằm bệnh viện kể lại ông bị lên cơn đau tim khi vụ tấn công xảy ra và phủ nhận việc mình coi thường quy định của công viên, cho phép khách mở cửa xe dẫn đến vụ tai nạn chết người. Đồng thời, ông nói thêm mình vẫn chưa hết sốc vì vụ việc. Katherine Chappell bị cắn trúng cổ, máu chảy dữ dội và thiệt mạng vì mất nhiều máu.

Katherine Chappell làm công việc biên tập hiệu ứng hình ảnh hình ảnh cho công ty Scanline ở Vancouver, Canada từ năm 2013. Cô giúp tạo hiệu ứng cho loạt phim Game of Thrones đình đám của HBO và một số phim khác: “Captain America: The Winter Soldier”,  “Divergence”…

Katherine và đội của cô đã giành được giải Primetime Emmy cho phim "Game of Thrones" tập "The Children" vào năm 2014. Primetime Emmy là một trong hai bộ giải quan trọng nhất thuộc giải thưởng Emmy dành cho ngành công nghiệp truyền hình. 

M.Khuê (Theo Daily Mail)