Đùa quá lố, ca sĩ Lily Allen gây rắc rối

Tin mới

28/07/2014 11:17

(NLĐO) - Cảnh sát Úc đang tiến hành cuộc điều tra nội bộ sau khi ca sĩ kiêm nhạc sĩ danh tiếng Lily Allen tung lên trang mạng xã hội Twitter bức ảnh chụp cô bị cảnh sát còng tay. Bức ảnh này được dàn dựng nhằm mục đích đùa cợt nhưng rõ ràng gây tác hại không nhỏ và nó đã nhanh chóng được gỡ xuống.

Lily Allen đang thực hiện chuyến lưu diễn ở Úc, hạ cánh xuống sân bay Gold Coast ở Queensland để tham gia lễ hội âm nhạc Splendour In The Grass. Ngay khi xuống sân bay, cô được chào đón bởi người hâm mộ và một vài cảnh sát liên bang.

 

Lily Allen đùa quá trớn khi yêu cầu các nhân viên cảnh sát dàn cảnh giả bắt mình và tung hình lên mạng.

Lily Allen đùa quá trớn khi yêu cầu các nhân viên cảnh sát dàn cảnh giả bắt mình và tung hình lên mạng

 

Đùa quá lố, ca sĩ Lily Allen gây rắc rối

 

Trò đùa bắt đầu, phá vỡ mọi quy tắc nghiêm túc tại sân bay, Lily Allen đề nghị các cảnh sát còng tay trong lúc cô quỳ xuống, như một cảnh bắt giữ. Bức ảnh chụp cảnh này được Lily tung lên trang mạng xã hội Twitter và một số trang mạng xã hội khác, lập tức thu hút đông đảo người xem. Ngay sau đó, bức ảnh bị gỡ.

Rõ ràng, trò đùa sai trái này gây rắc rối không ít cho bản thân Lily và những người đồng ý tham gia cùng cô. Một cuộc điều tra bắt đầu.

 

Đùa quá lố, ca sĩ Lily Allen gây rắc rối

 

Đùa quá lố, ca sĩ Lily Allen gây rắc rối

 

Lily Allen là ca sĩ kiêm nhạc sĩ, nhà thiết kế thời trang người Anh. Cô là con gái của nam diễn viên, nhạc sĩ Keith Allen và nhà sản xuất phim Alison Owen . Lily ký kết hợp đồng cùng Regal Recordings , ra mắt album đầu tay có tên Alright, still được đóng nhận tốt trên thị trường quốc tế, bán được trên 2,6 triệu bản. Với album này, cô được đề cử cho giải Grammy , giải BRIT và MTV Video Music Awards . Năm 2009, cô ra mắt album thứ hai It's Not Me, It's You và tuyên bố dự định viết nhạc cho các nghệ sĩ, thành lập một công ty thu âm và mở một cửa hàng thời trang

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI