Dùng người đẹp bikini quảng bá hàng không

Tin mới

27/03/2014 10:50

(NLĐO) - British Airways đã mời Michelle Mone - cựu siêu mẫu kiêm doanh nhân thành đạt, người sáng lập nhãn hiệu nội y danh tiếng Ultimo và từng được phong tước OBE (Sĩ quan đế chế Anh), tái xuất làm mẫu trong chiến dịch quảng bá mới. Dẫu đã 43 tuổi nhưng người đẹp này vẫn giữ được vẻ đẹp quyến rũ cùng những đường cong hoàn hảo.

 

Dùng người đẹp bikini quảng bá hàng không

 

Diện bikini màu xanh, Michelle Mone tạo dáng chuyên nghiệp, cười rạng rỡ bên trong máy bay của British Airways. Người đẹp này không lạ gì ống kính máy ảnh bởi 15 tuổi cô đã rời trường học và trở thành người mẫu nổi tiếng, trở thành gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu lớn. Tuy nhiên, sau đó công việc của cô tạm dừng lại vì mang thai và kết hôn năm 18 tuổi và rồi sau đó lại chia tay.

 

Dùng người đẹp bikini quảng bá hàng không

 

Dùng người đẹp bikini quảng bá hàng không

 

Cuộc đời cô tiếp tục sang trang khi Michelle Mone sáng lập nên dòng sản phẩm nội y quyến rũ Ultimo và đẩy mạnh nó. Người đẹp này cho biết rất vui vì British Airways yêu cầu tham gia chiến dịch quảng bá mới, khởi động các chuyến bay mùa hè của họ. Do công việc bận rộn, cô bay cùng British Airways 4 lần một tuần.

Để giữ vóc dáng thon thả, có được những bức ảnh tốt cho British Airways, Michelle Mone tiết lộ cô đã phải tích cực luyện tập chăm chỉ và còn thú nhận rất lo lắng, mong muốn tạo nên những bức ảnh tốt nhất có thể.

 

Dùng người đẹp bikini quảng bá hàng không

 

Năm 2013, cựu siêu mẫu này thừa nhận ngủ chỉ 4 tiếng một đêm. Cô lên giường lúc 2 giờ và thức lúc 6 giờ rồi chạy bộ mỗi sáng.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI