Facebook vừa tiết lộ danh sách thường niên trên để thống kê những người nổi tiếng được yêu thích, được nhắc đến nhiều nhất bởi những người sử dụng trang mạng xã hội này. Và ngạc nhiên là Ed Sheeran đã đánh bại được “công chúa nhạc đồng quê” có giọng hát ngọt ngào Taylor Swift. Trong năm 2015, Ed Sheeran tạo được tiếng vang với ca khúc đình đám “Thinking Out Loud” và “Photograph”. Thành công này khiến cái tên Ed Sheeran được mọi người nhắc đến và thảo luận nhiều nhất.

Ed đã thắng ngoạn mục Taylor
Ed đã thắng ngoạn mục Taylor

Không chỉ là ca sĩ, Ed Sheeran đa tài khi còn là nhạc sĩ, diễn viên. Anh ra 2 album phòng thu, thực hiện nhiều chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, từng nhận nhiều đề cử trong các giải thưởng danh giá như Grammy, Brit Award... Ed Sheeran là bạn thân của Taylor, anh từng xuất hiện với vai trò khách mời trong album thứ 4 của Taylor với tên “Red”.

Taylor Swift
Taylor Swift

Vị trí thứ hai sau Ed là cô bạn Taylor. Năm 2015, Taylor là cái tên đình đám khi album “1989” của cô được yêu thích cuồng nhiệt. Chuyến lưu diễn để quảng bá album này cũng diễn ra thành công với sự cổ vũ nhiệt tình của  người hâm mộ. Xếp sau Taylor là Kanye West, Nicky Jam, Wiz Khalifa ...

Phim điện ảnh được bàn tán nhiều nhất trên Facebook là “Star Wars: The Force Awakens”, “Furious 7”, “Jurassic World”, “Avengers: Age of Ultron”, “American Sniper”... Về lĩnh vực ca khúc, không ngạc nhiên khi “Hello” của Adele dẫn đầu. Dẫu ra mắt khá muộn, ca khúc này đã lập tức lan tỏa rộng trên mạng và tạo một sức hút kỳ lạ, tạo đà cho thành công rực rỡ của album “25”.

Adele
Adele
M.Khuê (Theo E! Online)