Em gái Julia Roberts đột tử trong bồn tắm

Tin mới

11/02/2014 16:52

(NLĐO) - Nancy Motes, 37 tuổi, em gái của nữ diễn viên Julia Roberts được phát hiện chết trong bồn tắm đầy nước tại căn hộ ở Los Angeles-Mỹ. Hiện nguyên nhân cái chết này vẫn đang được điều tra nhưng nghi vấn ban đầu là sốc thuốc.

John Kades, phát ngôn viên của cơ quan điều tra Los Angles cho biết Nancy Motes đã tắt thở trong bồn tắm đầy nước, nhiều thuốc kê theo đơn được tìm thấy tại căn hộ nơi Nancy Motes qua đời nhưng đây không phải nhà cô. Qua kết quả khám nghiệm ban đầu, cảnh sát nghi Nancy Motes chết do sốc thuốc nhưng vẫn chưa xác định được sốc thuốc do tai nạn hay tự tử.

 

Nancy Motes, 37 tuổi

Nancy Motes, 37 tuổi

 

Em gái Julia Roberts đột tử trong bồn tắm

 

Nancy và Julia Roberts

Nancy và Julia Roberts

 

Dẫu vậy, Kades nói thêm một lá thư nghi thư tuyệt mệnh được tìm thấy tại hiện trường và vì thế họ nghiêng về giả thuyết tự tử hơn. Cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành kết hợp với các kết quả xét nghiệm trong thời gian tới sẽ cho nguyên nhân chính xác hơn.

Nancy Motes là con của bà Betty Lou - mẹ Julia Roberts và cha dượng của cô. Như vậy, Nancy là em cùng mẹ khác cha với sao phim Người đàn bà đẹp. Nancy từng làm trợ lý sản xuất phim Glee. Ngay khi biết tin tức bi thảm về người em cùng mẹ khác cha, Julia Roberts đã hủy bỏ tham gia tiệc trưa dành cho đề cử Oscar 2014 để ở bên gia đình.

 

Em gái Julia Roberts đột tử trong bồn tắm

 

M.Khuê (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI