Một bức ảnh “tự sướng” trong tình trạng không mảnh vải che thân của một phụ nữ được cho là giống nữ diễn viên Emma Stone lan tỏa nhanh chóng trên mạng. Nhiều người đoán già đoán non rằng bức ảnh được Emma chụp trong sinh nhật của cô như một kỷ niệm. Nhiều lời bình luận không hay cũng theo đà tăng nhanh.

Emma Stone

Emma Stone

Theo TMZ dẫn lời nguồn tin, nữ diễn viên 25 tuổi này bác bỏ nhận định cho rằng cô chính là người phụ nữ trong bức ảnh trên. Nguồn tin trên tiết lộ, Emma đã khẳng định rằng cô chẳng bao giờ “có gan” làm thế. Thực tế, Emma cũng chưa bao giờ khỏa thân trong các vai diễn trên màn ảnh.

“Cha tôi sẽ giết tôi nếu tôi chụp và đăng ảnh khỏa thân. Ông ấy không nói điều này với tôi một lần nào nữa và tôi thực sự thương cha mình. Vì thế, lời răn đe của ông luôn luôn khiến tôi thấy căng thẳng nếu làm trái”-Emma từng khẳng định trong cuộc phỏng vấn với tờ The New Zealand Herald năm 2011.

Emma Stone vướng xì-căng-đan ảnh khỏa thân

Emma Stone là một diễn viên người Mỹ. Cô được biết đến qua những vai diễn trong các phim Zombieland (2009), Easy A (2010), The Help (2011), The Amazing Spider-Man (2012), và Crazy, Stupid, Love (2013)... Emma cũng tham gia lồng tiếng trong bộ phim hoạt hình thành công The Croods (2013). Với vai chính trong Easy A, cô được đề cử Giải Quả cầu vàng cho nữ diễn viên phim ca nhạc hoặc phim hài xuất sắc nhất .

M.Khuê (Theo NY Daily News)