Emma Watson bị dọa tung ảnh khỏa thân lên mạng

Tin mới

23/09/2014 16:30

(NLĐO) - Emma Watson, sao phim “Harry Potter”, đại sứ thiện chí của Liên Hiệp Quốc, kêu gọi bình đẳng giới, bị dọa sẽ tung ảnh khỏa thân lên mạng.

Emma Watson vừa có bài phát biểu ấn tượng tại trụ sở Liên Hiệp Quốc mở đầu chiến dịch HeForShe. Đây là chiến dịch kêu gọi nam giới tham gia chống những bất bình đẳng với phụ nữ trên thế giới.

 

Emma phát biểu tại Liên Hiệp Quốc

Emma phát biểu tại Liên Hiệp Quốc

 

Cô là người đẹp trí tuệ được khen ngợi nhiều hiện nay

Cô là người đẹp trí tuệ được khen ngợi nhiều hiện nay

 

Khi đó, Emma nói cô mong muốn những người đàn ông mạnh dạn tham gia chiến dịch này. Đấy là cách không chỉ để con gái, chị em gái và mẹ của họ được giải thoát khỏi định kiến “nam tôn, nữ ti” bao đời nay mà còn giúp con trai, anh em trai và cha hiểu hơn về bình đẳng giới.

Cô cũng lên trang mạng xã hội Twitter chỉ trích tin tặc chôm ảnh riêng tư của các sao nữ và phát tán chúng lên mạng là hành vi tồi tệ. Nhưng chỉ thời gian ngắn sau đó, một lời đe dọa xuất hiện trên 4Chan rằng Emma là người tiếp theo bị tung ảnh nóng. Một bức ảnh chế Emma đang khóc nức nở bên dưới dòng đe dọa cũng được tung lên.

“Cô ấy có bài phát biểu ngu ngốc về nữ quyền tại Liên Hiệp Quốc và giờ đây ảnh khỏa thân của cô ấy sẽ được phát tán trên mạng” - một cư dân mạng nào đó được cho là tin tặc viết.

Gần đây, làng giải trí thế giới sốc khi nhiều sao nữ bị chôm ảnh riêng tư và tung lên mạng. Nhiều cái tên nổi tiếng như Jennifer Lawrence, Kate Upton, Kim Kardashian... đã “dính” vụ bê bối này. Hiện FBI đang điều tra tin tặc chôm ảnh của họ.

M.Khuê (Theo CBC News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI