FAHASA khai trương gian hàng sách tiếng Nhật

Tin mới

12/05/2016 22:28

“Tuần lễ triển lãm sách Nhật Bản và khai trương gian hàng sách tiếng Nhật” do Công ty FAHASA phối hợp với Tập đoàn Kinokuniya - Nhật Bản lần đầu tiên tổ chức đã diễn ra sáng 12-5 tại Nhà sách Nguyễn Huệ (số 40 Nguyễn Huệ, quận 1,

TP HCM) và Nhà sách FAHASA Tân Định - lầu 2 (số 387-389 Hai Bà Trưng, quận 3, TP HCM).

Ông Phạm Minh Thuận, Tổng Giám đốc FAHASA, cho biết sau hơn 2 năm chuẩn bị, gian hàng sách tiếng Nhật khai trương nhằm đáp ứng nhu cầu đọc sách tiếng Nhật của đông đảo độc giả tại TP HCM, đặc biệt là phục vụ cho học sinh, sinh viên có nhu cầu học tiếng Nhật để tìm hiểu về văn hóa, khoa học kỹ thuật của Nhật Bản và chuẩn bị cho việc du học tại nước này. Gian hàng cũng phục vụ các khách hàng là người Nhật đang sinh sống và làm việc tại TP HCM.

Gian hàng sách tiếng Nhật tại nhà sách Nguyễn Huệ Ảnh: MINH CHÂU
Gian hàng sách tiếng Nhật tại nhà sách Nguyễn Huệ Ảnh: MINH CHÂU

Trong đợt triển lãm (đến hết ngày 19-5) và khai trương gian hàng sách tiếng Nhật lần đầu tiên này, FAHASA đã nhập sách gốc của nhiều NXB Nhật thông qua Kynokuniya, trong đó trưng bày hơn 2.000 tựa sách với hơn 12.000 bản sách các loại. Tất cả đều là những cuốn sách được FAHASA tuyển chọn, với tổng trị giá hàng hóa trưng bày trong đợt triển lãm là hơn 5 tỉ đồng.

Tập đoàn Kinokuniya được thành lập từ năm 1927, hiện có 4.000 nhân viên và 68 nhà sách ở Nhật Bản, 27 nhà sách ở các nước châu Á.

N.Huy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI