Đây là lần đầu tiên Super Junior đặt chân đến Việt Nam sau 5 năm thành lập. Khó có thể nói hết niềm vui của giới trẻ trong nước khi được tận mắt xem nhóm nhạc mà họ yêu thích trình diễn tại đêm mở màn cho tour MTV EXIT xuyên Việt. Họ chuẩn bị áo đồng phục, băng rôn, khẩu hiệu và đến sân bay chờ đợi từ 4 giờ sáng. Mỗi thành viên trong fanclub đóng góp 100.000 đồng/người để thuê ôtô đi đón thần tượng. 


Thành viên Dong Hae của Super Junior vất vả để đi qua dòng người. Ảnh: Quang Thái.

Đúng 10 giờ sáng, Super Junior xuống sân bay Nội Bài, Hà Nội. Trong khi các chàng ca sĩ còn làm thủ tục thì 2.000 fan bên ngoài đã hò hét gọi tên nhóm nhạc. Trước đó, ban quản lý fanclub và khoảng 40 nhân viên an ninh đã cầm loa nhắc nhở giới trẻ giữ trật tự, nhằm không làm ảnh hưởng đến hoạt động của sân bay. Tuy nhiên, khi 8 thành viên của Super Junior xuất hiện, fan ùa lên, gây ra tình trạng náo loạn. Nhiều bạn trẻ còn bị ngã do xô đẩy.


Tình trạng chen lấn, xô đẩy khi 8 chàng trai nhóm nhạc Hàn Quốc xuất hiện.

Khác với hình ảnh bảnh bao trên sân khấu, 8 thành viên Super Junior đều ăn mặc rất giản dị. Họ mỉm cười, vẫy tay chào fan nhưng ngay sau đó liền tỏ ra hốt hoảng trước sự cuồng nhiệt có phần quá khích của khán giả. Với sự giúp đỡ của vệ sĩ và lực lượng an ninh, các chàng trai nhanh chóng lên ô tô.

Mặc dù chiếc xe chở Super Junior đã đi xa nhưng giới trẻ vẫn cố gắng chạy đuổi theo chụp hình và hò hét. Không ít người bật khóc nức nở vì lần đầu nhìn thấy thần tượng. Cũng có người rơi nước mắt trước hình ảnh không đẹp mà fanclub của Việt Nam biểu hiện trước Super Junior. Đây không phải lần đầu tiên giới trẻ Hà Nội tạo ấn tượng xấu đối với các nghệ sĩ quốc tế, đặc biệt là các ca sĩ, nhóm nhạc Hàn Quốc. Năm ngoái, tình trạng lộn xộn ở sân bay cũng xảy ra khi nhóm nhạc nữ SNSD đến Việt Nam biểu diễn trong đêm giao lưu văn hóa Việt - Hàn. 


Fan vẫn cố gắng vây quanh ô tô của Super Junior để chụp hình.

Tối nay, 27-3, Super Junior cùng nữ ca sĩ người Australia, Kate Miller-Heidke và nhiều ca sĩ Việt Nam khác sẽ biểu diễn tại sân vận động Mỹ Đình nhằm tuyên truyền về nạn chống buôn người.

Theo Lương Trần (Ngôi Sao)