Fan xây trường học cho Trần Gia Hoa

Tin mới

11/01/2011 21:00

(NLĐO)- Mới đây, cùng với chính quyền Giang Tây, một fanclub của Trần Gia Hoa có tên “Royalty” đã quyên góp được 2.300.00 NDT để xây trường tiểu học Hy vọng Trần Gia Hoa (Ella) tại tỉnh này.


Trần Gia Hoa là nữ ca sĩ "nam tính" nhất S.H.E

Được biết ngôi trường Hy vọng Trần Gia Hoa có diện tích 3.085,5 m2 này dự kiến sẽ hoàn thành vào đầu năm nay và ít nhất 260 trẻ em sẽ có cơ hội được đến trường.
 
Khi nhận được tin này, nữ ca sĩ kiêm diễn viên xứ Đài thốt lên: “Cảm ơn Chúa!”. Cô chia sẻ thêm: “ Trước đó, khi chúng tôi thực hiện chiến dịch này ở Trung Quốc, các fan viết thư thông báo tình hình cho tôi biết. Tôi thực sự hạnh phúc khi biết việc xây dựng ngôi trường cuối cùng cũng đã bắt đầu. Tôi cảm thấy những nỗ lực của tôi trong những năm qua đã được đền đáp.”
 
Người hâm mộ của Trần Gia Hoa cho biết: “Chính tình yêu của Trần Gia Hoa đã tạo cảm hứng cho chúng tôi.  Ngôi trường này chính là một minh chứng tình cảm của chúng tôi dành cho cô.”
 
Sinh nhật năm ngoái của Trần Gia Hoa, fanclub của cô đặt những bảng quảng cáo ở ga trung tâm Đài Bắc và xe buýt để chúc mừng sinh nhật cô.
Thu Hằng (theo Asian)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI