Gabriela Isler phản đối người đẹp chuyển giới thi “Miss Universe”

Tin mới

15/11/2013 18:46

(NLĐO) - Tân Hoa hậu Hoàn vũ nghĩ rằng những người đẹp chuyển giới không nên đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ “Miss Universe”. Họ chỉ nên thi những cuộc thi nhan sắc dành cho người chuyển giới.

Trong buổi trò chuyện mới đây với HuffPost Live, Gabriela Isler đã bày tỏ quan điểm về thí sinh chuyển giới. Trong năm 2012, tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Canada, thí sinh Jenna Talackova buộc không được tiếp tục tham gia tranh tài sau khi bị phát hiện là người chuyển giới. Sự kiện này lập tức trở thành vấn đề nóng bỏng, gây tranh cãi dữ dội và cuối cùng cô được phép trở lại cuộc thi.
 
 
 
Gabriela Isler lúc đăng quang
 
Thí sinh Jenna Talackova

Khi Ahmed Shihab-Eldin, chủ trì chương trình HuffPost Live hỏi rằng Gabriela Isler có nghĩ người chuyển giới hoàn toàn có thể tham gia tranh tài tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế không? Người đẹp này trả lời: “Họ đã có cuộc thi nhan sắc dành cho người chuyển giới. Vì thế, tôi nghĩ, họ nên hiểu rằng cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ hoặc các cuộc thi nhan sắc khác dành cho phụ nữ. Họ có cơ hội nhưng tôi nghĩ rằng họ nên cạnh tranh với những thí sinh giống mình, đúng không?”.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ nghĩ rằng người đẹp chuyển giới chỉ nên thi Hoa hậu chuyển giới. Khi được hỏi có nghĩ rằng thí sinh chuyển giới nên bị loại nếu vẫn cứ tham gia các cuộc thi nhan sắc khác, Gabriela Isler vội trả lời: “Đó không phải quyết định của tôi. Tôi muốn có sức mạnh để quyết định rất nhiều điều. Nhưng, là một người bình thường, bạn phải biết nhận ra cơ hội để biến giấc mơ thành sự thật”.
 
 


 
Gabriela Isler trong loạt ảnh áo tắm đắt tiền

Quan điểm của Tân Hoa hậu Hoàn vũ khác hoàn toàn với Olivia Culpo, đến từ Mỹ-Hoa hậu Hoàn vũ năm 2012. Olivia ủng hộ hết mình chuyện thí sinh chuyển giới tham gia các cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới. “Tôi nghĩ rằng điều đó là công bằng. Nhiều người cần thay đổi để cuộc sống của họ hạnh phúc hơn. Tôi chấp nhận điều đó bởi vì tôi tin Mỹ là đất nước tự do”- Olivia Culpo cho biết.
 
Hoa hậu Hoàn Vũ 2012 Olivia Culpo trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2013

Hoa hậu Hoàn Vũ 2013 Gabriela Isler (25 tuổi), sở hữu chiều cao 1,78 m, với mái tóc nâu bóng mượt, gương mặt đẹp lộng lẫy, hiện đang làm việc tại kênh truyền hình Venevision TV của Venezuela.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013 kết thúc nhưng những chuyện lùm xùm, tin đồn xoay quanh các thí sinh vẫn xuất hiện đều đặn trên các diễn đàn, trang mạng xã hội. Trong đó, nổi cộm lên là vụ Olivia Culpo bị đồn có bầu cùng Nick Jonas, đại diện nước Cộng hòa Honduras – Diana Mendoza nghi bị hãm hiếp bởi nhân viên an ninh, những nghi ngờ về kết quả chiến thắng của Gabriela Isler bởi nhiều người cho rằng cô quá già, gương mặt nam tính.
M.Khuê (Theo Huffington Post)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI