Bà Nguyễn Thị Thu, Chủ tịch Liên Đoàn Lao Động TP HCM:

Công nhân có một đêm hạnh phúc

Nhắc đến Báo Người Lao Động, chúng ta không thể không nhắc đến Giải Mai Vàng được tổ chức định kỳ hằng năm nhằm tôn vinh các văn nghệ sĩ, các chương trình âm nhạc... có nhiều cống hiến, được bạn đọc và công chúng công nhận. Sau 19 lần tổ chức, Giải Mai Vàng đã có những bước phát triển mạnh mẽ, ngày càng được đầu tư, nâng cao về chất lượng. Đây là giải thưởng rất uy tín do chính người lao động, người hâm mộ bầu chọn.

Gala Mai Vàng chào Xuân 2014: Bữa tiệc thịnh soạn cho công nhân!

Với ý nghĩa ấy, các văn nghệ sĩ đoạt Giải Mai Vàng đã đem đến một bữa tiệc nghệ thuật thịnh soạn cho anh chị em công nhân sau một năm miệt mài lao động vất vả. Công nhân đã có một đêm thật vui vẻ, hạnh phúc trước khi tạm xa thành phố để về vui Xuân cùng gia đình.

Ông Thái Minh Chí, Phó Tổng Giám đốc Công ty Pou Yuen Việt Nam:

Món quà Xuân ý nghĩa

Gala Mai Vàng đã trở thành niềm mong đợi của công nhân Công ty Pou Yuen mỗi độ Xuân về. Đây như là một món quà Xuân mà ban giám đốc, ban chấp hành Công đoàn muốn gửi đến công nhân trong dịp Tết cổ truyền. Không chỉ công nhân háo hức, chờ đợi mà ngay cả ban giám đốc, ban chấp hành Công đoàn cũng mong chờ và chuẩn bị kỹ lưỡng để công nhân được thưởng thức một chương trình âm nhạc trọn vẹn nhất, ý nghĩa nhất.

Gala Mai Vàng chào Xuân 2014: Bữa tiệc thịnh soạn cho công nhân!

Cùng với trung tâm y tế lớn nhất, trường mầm non hiện đại nhất, Pou Yuen còn tự hào vì có một chương trình âm nhạc lớn nhất đến với công nhân khi mùa Xuân về.

Chị Trần Thị Kiều, Công nhân Công ty Pou Yuen:

Chờ đợi Mai Vàng

Mỗi độ Xuân về, công nhân Công ty Pou Yuen đều háo hức và mong chờ Gala Mai Vàng. Có thể nói đây là chương trình lớn nhất, hoành tráng nhất đến với công nhân Công ty Pou Yuen hằng năm.

Gala Mai Vàng chào Xuân 2014: Bữa tiệc thịnh soạn cho công nhân!

Không chỉ được nghe các ca sĩ, nghệ sĩ hát, chúng tôi còn được tận mắt nhìn ngắm những thần tượng của mình. Tất cả ca sĩ đều rất nhiệt tình, hát hết mình và thật gần gũi với công nhân. Công nhân đã được thỏa lòng với Gala Mai Vàng.

Anh Nguyễn Văn Tân, Công nhân Công ty Pou Yuen:

Háo hức mong chờ

Ca khúc trẻ trung, sôi động Bướm Xuân của ca sĩ Thanh Thảo đã là bạn cùng tôi mỗi khi rảnh rỗi, giải lao và trước lúc đi ngủ. Khi biết ca sĩ Thanh Thảo biểu diễn ca khúc này trong Gala Mai Vàng, tôi háo hức và mong đợi chương trình diễn ra để được tận mắt thấy, tận tai nghe thần tượng của mình ca diễn.

Gala Mai Vàng chào Xuân 2014: Bữa tiệc thịnh soạn cho công nhân!

Bên cạnh Thanh Thảo, tôi còn đặc biệt yêu thích anh Hoài Linh, chị Phi Nhung. Từ trước đến nay, tôi chỉ xem anh chị biểu diễn qua băng, đĩa. Đây là lần đầu tiên tôi được gặp anh chị ngoài đời. Tôi cũng mong muốn được gặp gỡ các nghệ sĩ khác như Phương Mỹ Chi, Đông Nhi, Bình Minh...

Chị Thạch Thị Diệu, Công nhân Công ty Pou Yuen:

Mong năm nào cũng có Mai Vàng

Đời sống vật chất và tinh thần của công nhân còn thiếu thốn nên đây là chương trình được chúng tôi yêu thích và mong đợi nhất. Được tan ca sớm nhưng tôi cũng nán lại, chờ xem các nghệ sĩ biểu diễn trong Gala Mai Vàng. Các nghệ sĩ đều rất đẹp, hát rất hay.

Gala Mai Vàng chào Xuân 2014: Bữa tiệc thịnh soạn cho công nhân!

Đây là món quà Xuân ý nghĩa nhất mà công nhân Công ty Pou Yuen nhận được. Mong năm nào Mai Vàng cũng đến Pou Yuen để công nhân được gặp gỡ, được xem các ca sĩ, nghệ sĩ mà mình yêu thích biểu diễn.

Thư cảm ơn!

Giải Mai Vàng lần thứ XIX - 2013 do Báo Người Lao Động tổ chức, với sự đồng hành của nhãn hàng Sắc Ngọc Khang - tài trợ chính và nhãn hàng Bia Sài Gòn - tài trợ phụ, đã thành công tốt đẹp qua chuỗi sự kiện, hoạt động diễn ra từ tháng 7-2013 bằng các chương trình: Mai Vàng kết nối, Dạ tiệc Mai Vàng, Lễ trao Giải Mai Vàng và Gala Mai Vàng chào Xuân, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong giới nghệ sĩ và trong lòng công chúng quan tâm.

Ban Biên tập Báo Người Lao Động, Ban Tổ chức Giải Mai Vàng lần thứ XIX - 2013 chân thành cảm ơn các đơn vị tài trợ: Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú - nhà tài trợ chính với nhãn hàng Sắc Ngọc Khang, Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn - nhà tài trợ phụ với nhãn hàng Bia Sài Gòn đã đồng hành với báo trong các hoạt động của Giải Mai Vàng 2013.

Cảm ơn Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Latsata với nhãn hàng Phim Việt trên Let’s Viet đã tài trợ chính cho chuỗi Mai Vàng kết nối - một chương trình mới, giàu chất nhân văn của Giải Mai Vàng, bắt đầu được tổ chức trong năm 2013.

Cảm ơn các đơn vị hỗ trợ: Công ty Tổ chức Biểu diễn Nhạc Xanh (hỗ trợ sân khấu dàn dựng các đêm diễn chương trình Mai Vàng kết nối), Nhà hát Thành Phố  (hỗ trợ sân khấu cho chương trình Lễ trao Giải Mai Vàng  2013), Trung tâm Hội nghị Grand Palace (hỗ trợ tổ chức Dạ tiệc Mai Vàng), Công ty Pou Yuen (phối hợp tổ chức chương trình Gala Mai Vàng chào Xuân 2014), Công ty CP và DV Phú Hoàng, DNTN QC- TT Nội thất Lê Nguyễn (hỗ trợ phát hành báo vòng bầu chọn Giải Mai Vàng tại khu vực miền Trung), Công ty TNHH TM DV DL Cẩm Quyên và Công ty Ô tô Bảo Toàn (hỗ trợ phát hành báo vòng bầu chọn Giải Mai Vàng tại ĐBSCL ).

Đặc biệt, cảm ơn kênh truyền hình Let’s Viet đã tổ chức truyền hình trực tiếp các chương trình của mùa Giải Mai Vàng 2013 và Đài Truyền hình TP HCM đã tổ chức truyền hình trực tiếp Lễ trao Giải Mai Vàng 2013 phục vụ khán giả trong cả nước.

Cảm ơn các nghệ sĩ đã nhiệt tình tham gia trình diễn trong các đêm diễn ý nghĩa của những chương trình Mai Vàng kết nối, Dạ tiệc Mai Vàng, Mai Vàng chào Xuân 2014, đặc biệt là chương trình Lễ trao Giải Mai Vàng 2013. Chính những đóng góp tích cực của lực lượng nghệ sĩ tham gia các chương trình đã làm nên thành công cho Mai Vàng 2013, giúp giải mang một sắc diện mới.

Cảm ơn bạn đọc Báo Người Lao Động - những công chúng quan tâm và gắn bó với Giải Mai Vàng - đã góp phần làm nên thành công của Giải Mai Vàng 2013, giúp Mai Vàng ngày càng phát triển sâu rộng và có tầm vóc trong đời sống xã hội.

Cảm ơn các cơ quan báo, đài đã quan tâm và hỗ trợ bằng việc đưa tin bài, hình ảnh kịp thời những hoạt động của Mai Vàng 2013 đến với công chúng rộng rãi, tạo được sự quan tâm đặc biệt của dư luận đối với giải.

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm đồng hành của các nhà tài trợ và đơn vị hỗ trợ, sự nhiệt tình tham gia đóng góp của nghệ sĩ, sự ủng hộ rộng rãi của công chúng và báo chí để Giải Mai Vàng 2014 diễn ra thành công rực rỡ hơn.

Trân trọng!

Hồng Đào (ghi)