Thời tiết khắc nghiệt đã giữ chân hành khách tại sân bay LaGuardia của New York suốt 6 tiếng. Một khoảng thời gian dài chờ đợi khiến mọi người mệt mỏi nhưng tình hình được cải thiện sau đó khi trong số hành khách này có các nghệ sĩ thuộc hai vở nhạc kịch The Lion King và Aladdin.

Gây sốt vì ngẫu hứng nhạc kịch tại sân bay
Gây sốt vì ngẫu hứng nhạc kịch tại sân bay

Phòng chờ bay đầy ắp người khi các nghệ sĩ này cất tiếng hát và mở đầu phần trình diễn đầy ngẫu hứng. Họ hát The Circle of Life – ca khúc chủ đề của Lion King và Arabian Nights – ca khúc chủ đề của Aladdin. Nhiều hành khách cổ vũ nhiệt tình. James Inglehart, nghê sĩ từng thắng giải Tony, người đóng vai Genie trong Aladdin đã diễn rap đầy ấn tượng trước khi cất giọng hát Arabian Nights.

Màn trình diễn này đã được quay lại và đưa lên YouTube, ngay lập tức thu hút gần 700.000 lượt người xem với những bình luận thích thú: “Thật tuyệt vời!”; “Tôi sẽ chẳng bực bội vì hoãn giờ bay nếu được nghe nhạc kịch ở đây”…

Entertainment Weekly nói đây không phải lần đầu Lion King trình diễn chốn công cộng. Tháng 8-2014, họ từng biểu diễn trên sân khấu “dã chiến” ở tàu điện ngầm của New York.

Gây sốt vì ngẫu hứng nhạc kịch tại sân bay
M.Khuê (Theo Daily Mail)