George Clooney: Có tình nhưng vẫn cô đơn

Tin mới

22/10/2009 14:32

(NLĐO)- Đẹp trai, giàu có và nổi tiếng –cả ba đều hội tụ nơi George Clooney, người đàn ông có sức quyến rũ phụ nữ nhất của Hollywood. Thế nhưng đến nay, George vẫn... độc thân.

Trên tờ Daily Mirror, George tâm sự về chuyện tình cảm lâu nay của anh: “Tôi đã từng trải qua nỗi cô đơn khủng khiếp trong những cuộc tình. Đó là vì tôi không cảm thấy hoàn toàn hạnh phúc và thoải mái với ai đó”. 

“Ai đó” đã qua trong đời chàng Don Juan 48 tuổi này là những người đẹp, như Céline Balitran, Renee Zellweger, Kelly Preston và Krista Allen. Nhưng tiếc thay, họ chỉ là những mối quan hệ có kết cục đáng thất vọng đối với George Clooney. Mặc dù, anh cho biết, anh cũng đối đãi với họ theo cách của những người đàn ông bình thường khác…


George Clooney và người tình mới Elisabetta Calanis

Mới đây, người ta thấy George Clooney cặp kè với Elisabetta Calanis, người dẫn chương trình của truyền hình Italia. Chẳng biết người đẹp này có phải là viên ngọc quý mà George Clooney lâu nay bỏ công tìm kiếm hay không? Chỉ biết Matt Damon, bạn thân của George Clooney, tỏ ra vui mừng về sự kết hợp mới mẻ này. Anh trầm trồ: “Đó là một phụ nữ tuyệt vời!"

Duy Hà (theo Paris Match)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI