George Clooney đăng ký kết hôn cùng Amal Alamuddin

Tin mới

07/08/2014 10:30

(NLĐO) - Tài tử điển trai Hollywood George Clooney đã đăng ký kết hôn cùng nữ luật sư xinh đẹp Amal Alamuddin ở Tòa thị chính Chelsea - London - Anh. Điều này cho thấy hôn lễ nhiều người hâm mộ mong chờ của cặp đôi này sẽ không còn xa nữa.

Dlisted.com là trang đăng tải đầu tiên hình ảnh tờ giấy đăng ký kết hôn. Trong đó, tên của George Clooney hiển hiện đầy đủ là George Timothy Clooney, nghề nghiệp diễn viên, đạo diễn còn cột dành cho phía vợ được ghi là Amal Ramzi Alamuddin, nghề nghiệp luật sư. George từng một lần ly dị còn Amal chưa từng kết hôn trước đó.

 

George Clooney đăng ký kết hôn cùng Amal Alamuddin

 

George và Amal

George và Amal

 

Ở nước Anh, thông tin đăng ký kết hôn sẽ được thông báo công khai cho công chúng biết bằng tờ giấy gắn bên trong tấm kính đặt bên ngoài tòa nhà thị chính 16 ngày trước khi tổ chức hôn lễ. Một số nguồn tin hé lộ với Us rằng: “Đây là mối quan hệ vững chắc nhất George có được. Anh ấy dường như rất hạnh phúc, Amal là cô gái thông minh và ngọt ngào. Cô ấy là người tự chủ, có chính kiến, không phải nghe mọi lời George nói”. Tài tử này rất thích những cô gái thông minh.

Cặp đôi này lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau ở London - Anh tháng 10 năm 2013. Sau đó, họ bị bắt gặp đi ăn tối tại một nhà hàng Pháp ở New York - Mỹ. Khi thông tin đính hôn lộ ra, bạn bè của cặp đôi này đều bày tỏ vui mừng, chúc phúc cho họ.

George Clooney kết hôn cùng nữ diễn viên Talia Balsam năm 1989. Họ ly dị năm 1993 và sau đó tài tử điển trai này có mối tình lãng mạn với nhiều người đẹp nhưng không dự định tiến tới hôn nhân. Vì thế, các cuộc tình này đều kết thúc dang dở.

George Clooney và Amal được cho là chuẩn bị cưới vào tháng 9 tới. Trên tờ đăng ký kết hôn cho biết cặp đôi này sẽ cưới ở Ý. Điều này trùng khớp với nhiều tin đồn trước đó.

M.Khuê (Theo Us Magazine, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI