Gia đình Kim Hiền và Minh Béo “quyết chiến”

Tin mới

29/01/2011 01:53

Chương trình Gia đình tài tử mùa Tết này (phát sóng vào ngày 6-2, tức mùng 4 Tết, trên kênh HTV9, lúc 8 giờ 30 phút) là cuộc so tài của hai gia đình rất nổi tiếng: Nghệ sĩ hài Minh Béo và diễn viên điện ảnh Kim Hiền

Gia đình nghệ sĩ hài Minh Béo trong vai các ông bà Táo béo... Những bài hát về mùa Xuân sẽ được cả hai gia đình luyện tập thật kỹ lưỡng trong thời gian một tuần. Cuộc thi diễn ra với hình thức bốc thăm.
 

 

Gia đình nghệ sĩ Kim Hiền tại cuộc thi

 
Với các giám khảo của chương trình Gia đình tài tử, cuộc tranh tài của hai gia đình nổi tiếng này là cuộc thi khó nhất trong việc cho điểm. Bởi cả hai gia đình thí sinh đều có khiếu hài hước và kỹ năng quen ánh đèn sân khấu nên cả hai phần thi của họ thật sôi nổi và rất sáng tạo.
 
Cuộc thi được ban giám khảo, gồm: NSND Trần Hiếu, Đức Thịnh và Hồng Hạnh, hài hước gọi là cuộc thi của hai gia đình “Xương” và “Thịt”. Ngoài đội ngũ giám khảo danh tiếng, Gia đình tài tử còn có sự góp mặt của Quyền Linh trong vai trò người dẫn chương trình cùng các nghệ sĩ hài nổi tiếng ở cả hai miền Nam, Bắc như: Hoàng Mập, Minh Béo, Ngọc Trinh, Quốc Thuận, Công Lý, Văn Hiệp, Quang Thắng, Lan Phương, Thành Trung... trong vai trò sứ giả hạnh phúc.
 
 
Gia đình nghệ sĩ Minh Béo. Ảnh: C.T.V
 
 
Phần thưởng của chương trình trong lần thi này được chi theo tỉ lệ 65:35 (gia đình nào chiến thắng sẽ được 65 triệu đồng, còn gia đình thí sinh về nhì được nhận 35 triệu đồng) như một phần quà và lời chúc mừng đầu năm mới của chương trình đến các nghệ sĩ và những khán giả của chương trình.
T.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI