Gia đình muốn tái điều tra cái chết Stephen Gately

Tin mới

20/10/2014 18:42

(NLĐO) – Gia đình của cố ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên Stephen Gately - thành viên ban nhạc Boyzone muốn điều tra lại cái chết đột ngột của anh. Họ muốn làm sáng tỏ tất cả những nghi ngờ, khúc mắc quanh vụ án này.

Tony Gately, em trai Stephen Gately, thông báo rằng gia đình anh chưa bao giờ nhận được lời giải thích cặn kẽ từ Andrew Cowles, bạn đời đồng tính của Stephen Gately, sau khi ngôi sao này đột tử cách đây 5 năm. Thi thể Stephen Gately được phát hiện tại căn hộ chung của cặp đôi này ở Majorca.

Thời điểm đó, phía cảnh sát cũng điều tra và ra thông báo nguyên nhân tử vong là do tràn dịch màng phổi dẫn tới ngạt thở, suy tim. Một cái chết tự nhiên không có dấu hiệu bị giết hại hay tác động ngoại lực nào. Tuy nhiên, Tony nói gia đình anh vẫn muốn có câu trả lời chính xác về những gì xảy ra trong đêm định mệnh đó. Vì thế, họ định thuê một thám tử tư để điều tra cặn kẽ mọi chuyện. Gia đình ngôi sao này cũng mong mỏi cảnh sát lật lại vụ án.

 

Stephen Gately 

Stephen Gately 

 

Stephen Gately được tìm thấy chết trên sofa trong căn hộ chung của vợ chồng anh năm 2009. Theo lời kể của Andrew Cowles, thời điểm đó, cả 2 đi chơi tại câu lạc bộ đêm dành cho người đồng tính Black Cat và gặp người mẫu Georgi Dochev. Cả 3 cùng nhau về lại căn hộ. Ngày hôm sau, Stephen Gately được phát hiện bất tỉnh trên sofa ngoài phòng khách.

“Chỉ có Andrew Cowles và Georgi Dochev trong nhà vào đêm anh tôi qua đời. Không một ai trong số họ giải thích cặn kẽ cho tôi biết chuyện gì đã xảy ra. Stephen từng là tất cả với tôi, người anh trai yêu quý” – Tony nói.

 

Stephen Gately và Andrew Cowles

Stephen Gately và Andrew Cowles

 

Stephen Gately và em trai Tony

Stephen Gately và em trai Tony

 

Stephen Gately và Andrew Cowles gặp nhau năm 1996 nhờ sự mai mối của Elton John. Năm 2003, cả hai cưới tại Las Vegas và năm 2006 họ hợp thức hóa mối quan hệ của mình bằng lễ cưới lần 2 tổ chức ở London-Anh.  Nhiều người hâm mộ chúc mừng hạnh phúc cặp đôi này.

Sau cái chết đột ngột, tài sản Stephen Gately để lại trị giá khoảng 1,5 triệu bảng Anh và do chưa làm di chúc nên theo luật, Andrew Cowles được chia phần nhiều. Phần ít còn lại sẽ để cho cha mẹ cựu ngôi sao này. Tuy nhiên, gia đình Gately không vui vì cho rằng Andrew Cowles định bán một số tài sản của Stephen, có giá trị tinh thần với họ.

Boyzone là ban nhạc nổi tiếng của thập niên 1990 gồm 5 thành viên Ronan Keating, Stephen Gately, Mikey Graham, Shane Lynch, Keith Duffy. Sau những lần tan hợp, họ vẫn hoạt động đến nay với 4 thành viên Keith Duffy, Ronan Keating, Michael Graham và Shane Lynch.

 

Thành viên ban nhạc Boyzone khiêng quan tài Boyzone

Thành viên ban nhạc Boyzone khiêng quan tài Stephen Gately trong tang lễ

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI