Giải mã bộ 3 ngôi sao thần tượng Taek-Si-Yong

Tin mới

22/05/2014 22:46

Lần đầu tiên, 3 chàng ca sĩ - diễn viên nổi tiếng: Taek Yeon (2PM), Choi Si Won (Super Junior) và Jung Yong Hwa (CNBlue) sẽ cùng tiết lộ những câu chuyện thú vị về nghiệp diễn của mình trong talk show Giải mã K-stars, phát sóng trên kênh HTV2 lúc 22 giờ ngày 24-5.

Gặt hái nhiều thành công với vai trò ca sĩ thần tượng lẫn diễn viên trong các bộ phim đình đám (Teak Yeon với Chị kế của Lọ Lem, Bay cao ước mơ; Si Won ghi dấu cùng Âm mưu Athena, đang phát sóng lúc 8 giờ 30 phút trên HTV2; Yong Hwa ấn tượng với Cô nàng đẹp trai, Nếu như chưa cưới, đang “gây sốt” trên D-Dramas lúc 21 giờ), cả 3 chàng trai đều được đánh giá như những diễn viên lấn sân đầy triển vọng của điện ảnh Hàn. Mang đến Giải mã K-stars phong cách vui tươi, gần gũi, 3 ca sĩ không chỉ thoải mái giải đáp thắc mắc của khán giả về mối quan hệ với các cô gái mà còn trổ tài giả giọng danh ca, hài hước bắt chước điệu nhảy của các nhóm nữ nổi tiếng... khiến trường quay không ngớt tiếng cười.

Taek Yeon (2PM), Choi Si Won (Super Junior) và Jung Yong Hwa (CNBlue) trong Giải mã K-stars Ảnh: HTV2
Taek Yeon (2PM), Choi Si Won (Super Junior) và Jung Yong Hwa (CNBlue) trong Giải mã K-stars Ảnh: HTV2

Thẳng thắn phủ nhận định kiến ca sĩ thần tượng thường coi nhẹ diễn xuất, bộ ba này cũng chia sẻ về cơ duyên chạm ngõ điện ảnh thú vị của mỗi người. Ba chàng trai cũng không giấu giếm những cảm xúc bỡ ngỡ, hồi hộp xen lẫn kỷ niệm đáng nhớ như diễn chưa đạt, bị các thành viên trong nhóm khuyên từ bỏ hay khó khăn khi thoại giọng địa phương trong bước đầu làm quen diễn xuất…

T.Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI