Giải mã quý ông lạnh lùng Cha Seung Won

Tin mới

09/05/2014 22:50

Gây ấn tượng sâu đậm với vai diễn ông trùm khủng bố trong Âm mưu Athena, một Cha Seung Won lạnh lùng sẽ khiến khán giả bất ngờ khi thể hiện con người đời thực hoàn toàn khác biệt của anh trong talk show Giải mã K-Stars, phát sóng trên kênh HTV2 lúc 22 giờ thứ bảy, 10-5.

Là người mẫu nổi tiếng rẽ hướng sang đóng phim và rất thành công trên lĩnh vực này, chính lối thể hiện chân thật, mạnh mẽ nhưng cũng rất ngọt ngào và ấm áp của Cha Seung Won qua các tác phẩm đình đám, như: Tình yêu vĩ đại, Âm mưu Athena, Nữ thị trưởng… đã giúp anh chiếm trọn tình cảm khán giả. Tuy được đánh giá rất cao ở nhiều dạng vai khác nhau, từ hành động đến tình cảm hay tâm lý song Cha Seung Won lại thú nhận không hề yêu thích diễn xuất dù nghề diễn với anh được xem như con át chủ bài để thành công. Đó cũng là lý do khiến quý ông lạnh lùng này luôn trông ngóng một giải thưởng điện ảnh, dẫu không quên bông đùa về sự xấu hổ của bản thân mỗi khi chưa đoạt giải.

Cha Seung Won
Cha Seung Won

Bên cạnh những câu chuyện tràn ngập tiếng cười là phút giây trải lòng về cuộc sống chỉ xoay quanh gia đình và chẳng hề có người bạn nào của nam tài tử.

Th.Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI