Giải thưởng tiền tỉ khó thoát khỏi tay Đàm Vĩnh Hưng?

Tin mới

05/01/2014 15:18

(NLĐO) - 9 lần đứng đầu bảng xếp hạng tuần cùng 2 tháng đoạt giải, Bài hát yêu thích năm 2013 với giải thưởng 1,3 tỉ đồng đang rất gần ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Chiếc vòng cầu hôn của Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục là ca khúc đứng đầu Bảng xếp hạng tuần 51 Bài hát yêu thích năm 2013. Với việc nhắn tin bình chọn tổng lực của một lượng "fan" đông đảo, giải Bài hát của năm rất có thể sẽ được trao cho Đàm Vĩnh Hưng trong đêm gala trao giải tối 5-1 tại Hà Nội.


Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Tin tưởng vào giải thưởng lớn đang ở rất gần, ca sĩ lắm chiêu tuyên bố sẽ giành toàn bộ giải thưởng (1 tỉ đồng cho ca sĩ trình bày ca khúc) từ Bài hát yêu thích của năm cho các nhạc sĩ lớn tuổi đang gặp khó khăn, bệnh tật trong cuộc sống nếu anh may mắn sở hữu giải này. Ngoài ra, ca sĩ này cũng thắng thắn cho hay sẽ tổ chức đêm nhạc miễn phí 3 miền nếu Chiếc vòng cầu hôn đăng quang.


Bùi Anh Tuấn

Bùi Anh Tuấn


Thu Minh

Thu Minh

Cạnh tranh quyết liệt với Chiếc vòng cầu hônYêu mình anh của Thu Minh và Nơi tình yêu bắt đầu của Bùi Anh Tuấn. Tuy nhiên, hai ca khúc này khó có khả năng vượt qua Chiếc vòng cầu hôn vì trong suốt thời gian vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng luôn kêu gọi người hâm mộ bình chọn cho ca khúc của mình. 

Ngoài những “học trò” tại cuộc thi Giọng hát Việt cả 2 mùa, những nghệ sĩ bạn bè thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng cũng lên trang cá nhân kêu gọi người hâm mộ bình chọn cho Chiếc vòng cầu hôn, những điều này giúp cho Đàm Vĩnh Hưng tăng tốc mạnh mẽ và giữ phong độ ổn định trên cuộc đua đến ngôi vị quán quân.

Y.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI