Trong đêm thi những ca khúc nổi tiếng của Giao Linh với chủ đề "Giọt tình buồn", sáu thí sinh phải cover lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi của nữ danh ca theo phong cách mới lạ, riêng biệt. Giám khảo của tập này gồm có: danh ca Phương Dung, Giao Linh, Thái Châu và nhà báo Minh Đức.


Thí sinh phải cover lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi của nữ danh ca Giao Linh theo phong cách mới lạ, riêng biệt

Thí sinh phải cover lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi của nữ danh ca Giao Linh theo phong cách mới lạ, riêng biệt

Duy Trường, Lâm Vũ đề cao sự mộc mạc, chú tâm thể hiện giọng hát trong khi Hồ Việt Trung, Hồng Mơ, Uyên Trang, Phương Trinh Jolie đầu tư vào những hoạt cảnh vô cùng ấn tượng. Riêng Duy Trường sẽ mang ban nhạc cổ lên sân khấu để hát cùng, đặc biệt anh còn thể hiện khả năng hát vọng cổ của mình.

Nam ca sĩ Duy Trường chọn "Mất nhau rồi" hay còn có tên khác là "Thà trắng thà đen" của nhạc sĩ Giao Tiên để thể hiện. Khác với những lần thi trước, trong đêm chủ đề Giao Linh, phần biểu diễn của Duy Trường thiên về sự đơn giản, không dàn dựng nhiều trên sân khấu mà chỉ tập trung vào giọng hát. Duy Trường sẽ trình bày cùng ban nhạc (gồm hai guitar thùng, một guitar phím lõm và một đàn sến) trên sân khấu, điều mà chưa ca sĩ nào làm trong chương trình "Hãy nghe tôi hát" trước đây. Một điều đặc biệt nữa là Duy Trường sẽ thể hiện khả năng hát vọng cổ trong tiết mục này.


Duy Trường sẽ trình bày phần thi của mình cùng ban nhạc cổ

Duy Trường sẽ trình bày phần thi của mình cùng ban nhạc cổ

Lâm Vũ chọn "Tâm sự với em" (Hoàng Trang) để thể hiện, Hồ Việt Trung với "Xin gọi nhau là cố nhân" (Song Ngọc), Uyên Trang hát "Tựa cánh bèo trôi" (Hoàng Minh), Hồng Mơ hóa thân thành nàng công chúa Ấn Độ trong tiết mục "Lạy trời con được bình yên" Phương Trinh Jolie sẽ hát "Lòng mẹ". Bên cạnh các tiết mục dự thi, sáu thí sinh sẽ cùng hòa giọng trong bài hát bài hát "Đường tình đôi ngã" nổi tiếng mà danh ca Giao Linh đã từng thể hiện thành công.

"Hãy nghe tôi hát" do đài phát thanh – truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện. Tập 4 với chủ đề "Giao Linh – Giọt tình buồn" được phát sóng lúc 21 giờ ngày 16/3 trên kênh THVL1.

C.Phan