Giọng hát Việt nhí khởi động mùa 2014

Tin mới

05/04/2014 23:19

Chương trình Giọng hát Việt nhí (từng đoạt Giải Mai Vàng 2013 Chương trình truyền hình được yêu thích nhất) đã khởi động mùa giải 2014 bằng buổi họp báo vừa diễn ra tại TP HCM.

Ban tổ chức cho biết chương trình năm nay, ngoài nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang, nữ ca sĩ Cẩm Ly sẽ là người thay thế ca sĩ Hiền Thục ngồi vị trí “ghế nóng” trong mùa giải năm nay. Chiếc ghế giám khảo cuối cùng, theo ban tổ chức, sẽ được giữ bí mật cho đến khi chương trình lên sóng. Gương mặt nào thay thế ca sĩ Thanh Bùi còn là bí ẩn.

Ca sĩ Cẩm Ly - giám khảo Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2 -tại buổi họp báo Ảnh: PHẠM THẾ DANH
Ca sĩ Cẩm Ly - giám khảo Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2 -tại buổi họp báo Ảnh: PHẠM THẾ DANH

Lần đầu tiên đảm nhận vai trò giám khảo chương trình Giọng hát Việt nhí, ca sĩ Cẩm Ly nói rằng: “Tôi không có ý định tham gia bất cứ chương trình truyền hình thực tế nào vì không đủ can đảm, thế nhưng với chương trình này, tôi đã nhận được nhiều sự ủng hộ và khuyến khích tham gia từ gia đình, bạn bè và đặc biệt là ban tổ chức. Bên cạnh đó, tôi cũng đã làm mẹ nên phần nào cũng tự tin trong việc hiểu tâm lý các em để rèn luyện và dạy dỗ. Tôi hy vọng khán giả sẽ đón chờ và ủng hộ vai trò mới này của tôi”.

Theo ban tổ chức, Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2 có sự đầu tư quy mô hơn từ khâu chuẩn bị đến khâu tổ chức chương trình. Tuy vậy, cấu trúc các vòng thi vẫn giữ nguyên bao gồm: Vòng Giấu mặt, vòng Đối đầu và các vòng thi Live show. Thời gian phát sóng của chương trình vào lúc 21 giờ thứ bảy hằng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 21-6 và kết thúc ngày 4-10.

N.Huy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI