Giọng hát Việt nhí: Mất hứng vì sự cố âm thanh!

Tin mới

04/08/2013 07:03

(NLĐO) - Đúng ngay phần trình diễn của giọng ca được chờ đợi Vũ Song Vũ trong đêm liveshow 2, chương trình "Giọng hát Việt nhí", đường truyền âm thanh trên sóng VTV3 lại “tiếng được, tiếng mất”. Sự cố này khiến khán giả không thể thưởng thức trọn vẹn phần trình diễn và phản ứng dữ dội trên Facebook của chương trình.

Sau màn trình diễn của 9 thí sinh ở liveshow đầu tiên chương trình Giọng hát Việt nhí, 6 thí sinh còn lại của 3 đội tiếp tục thể hiện những tiết mục đơn ca trong đêm liveshow thứ 2 diễn ra tối 3-8. Nhưng trong phần trình diễn được chờ đợi của thí sinh Vũ Song Vũ, đường truyền âm thanh trên sóng VTV3 lại trục trặc. 
                                         
Vì thế, khán giả theo dõi chương trình qua tivi tại nhà không thể nghe rõ khi Song Vũ trình bày ca khúc Chạm tay lên đóa hoa ngời. Một người than thở trên trang mạng xã hội Facebook của chương trình: “Đài truyền hình lớn mà làm ăn kỳ cục quá, tường thuật trực tiếp mà không nghe gì hết thì sao bình chọn cho thí sinh được. Tội nghiệp Vũ Song Vũ quá!”. Nhiều khán giả khác cũng phản ứng dữ dội về chất lượng âm thanh.


Một số khán giả than thở trên Facebook chương trình
 

Thí sinh Song Vũ. Ảnh: Độc Lập (Thanh Niên)
 
Phải mất đến khoảng 10 phút, sự cố trên mới được khắc phục. Nhưng sau đó âm thanh đôi lúc vẫn bị lẫn tạp âm từ trường quay, ảnh hưởng đến không khí chương trình.
                    
Một gương mặt cũng rất được chờ đợi, cô bé Phương Mỹ Chi đội Hiền Thục may mắn hơn vì sự cố âm thanh được khắc phục trước phần thi của em. Giọng hát được xem là màu sắc đặc biệt của cuộc thi năm nay thể hiện bài Lòng mẹ trên nền tiếng đàn bầu . Mỹ Chi hát hơi yếu, chưa đạt được độ nồng nàn, da diết khiến người nghe "nổi da gà" khi thể  hiện ca khúc này. MC Trấn Thành ngay sau đó cũng kể lại rằng Mỹ Chi bị bệnh, sốt, vì thế không hát được đúng với phong độ thường ngày.
 
 
 

Phương Mỹ Chi thể hiện ca khúc Lòng mẹ. Ảnh: Thế Danh

Cả 2 gương mặt dự thi của đội Hồ Hoài Anh đều hát những ca khúc về cha. Cô bé Võ Thị Thu Hà với chất giọng đẹp, sáng và ngân rung khỏe đã thể hiện rất truyền cảm bài Cây vĩ cầm, ca khúc có ca từ đầy xúc động về người cha của tác giả Lê Yến Hoa từng được ca sĩ Thùy Chi thể hiện rất thành công. Với phần trình diễn tròn trịa, cô bé đến từ Nghệ An càng chứng tỏ mình là một giọng ca nặng ký của đội Hồ Hoài Anh.
 
Thu Hà. Ảnh: Thế Danh
                               
Ngoài Mỹ Chi, đội Huấn luyện viên Hiền Thục còn có sự góp mặt của cậu bé Lê Nguyên với ca khúc Ben của cố danh ca Michael Jackson. Thí sinh còn lại của đội Thanh Bùi là Lương Thùy Mai thể hiện khá tự tin ca khúc tiếng Anh Hey, soul sister của ban nhạc Train của Mỹ và tạo ấn tượng với những động tác khuấy động không khí.
 
Thí sinh Lê Nguyên. Ảnh: Thế Danh
 
Thí sinh Thùy Mai. Ảnh: Thế Danh

Thí sinh còn lại của đội Hồ Hoài Anh -cậu bé Tôn Chí Long - thể hiện ca khúc Papa quen thuộc với khán giả qua tiếng hát của diva Hồng Nhung, do HLV Thanh Bùi đồng sáng tác với nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Đây là một ca khúc khó, với tâm lý hồi hộp do là thí sinh thi đầu tiên nên Chí Long hát bị chênh nhiều chỗ.
 
Thí sinh Tôn Chí Long. Ảnh: Thế Danh
 
Trong đêm thi 3-8, ngoài Mỹ Chi còn một số thí sinh khác được MC Trấn Thành và các huấn luyện viên cho biết bị bệnh, sốt như Thu Hà, Chí Long...
       
Như vậy, các thí sinh vào vòng liveshow Giọng hát Việt nhí đều đã trình bày phần thi của mình. Kết quả sẽ được công bố vào đêm liveshow 3 diễn ra ngày 10-8. 3 thí sinh có bình chọn cao nhất của mỗi đội sẽ vào thẳng đêm liveshow tiếp theo, sau đó mỗi HLV sẽ chọn thêm 2 thí sinh nữa của đội mình cùng vào vòng trong (tổng cộng sẽ có 9 thí sinh đi tiếp).
                                                 
K.Khánh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI