Gwyneth Paltrow, 40 tuổi cùng chồng là ngôi sao nhạc rock Chris Martin đang lên kế hoạch chuyển cả nhà về Mỹ và ở đấy trong khoảng thời gian dài ít nhất 2 năm tới. Cặp đôi này có 2 đứa con, Apple, 9 tuổi và Moses, 7 tuổi.
 
 
Gwyneth Paltrow
 
Chris Martin

“Gwyneth Paltrow yêu cuộc sống ở London-Anh nhưng cô ấy muốn về Mỹ để gần gũi bên gia đình. Mẹ và anh trai Gwyneth Paltrow đang sống ở California. Cô ấy nhớ gia đình khủng khiếp và đây là thời điểm có thể chuyển đi mà không làm ảnh hưởng đến việc học của bọn trẻ”-một nguồn tin cho biết.

Sau một vài năm, Gwyneth Paltrow sẽ quay lại Anh khi các con học lớp cao hơn. Người đẹp này tin rằng hệ thống giáo dục ở Anh tốt hơn bất cứ nước nào khác.

Một người bạn thân thiết khác của cặp đôi này hé lộ Gwyneth Paltrow muốn ở gần người mẹ góa bụa 70 tuổi của mình và anh trai Jake cũng như người cha đỡ đầu Steven Spielberg. “Những đứa trẻ đã nói lời tạm biệt với bạn bè và đang có một kỳ nghỉ ở châu Âu trước khi thực hiện chuyến di chuyển lớn".

Những tin đồn cặp đôi này về Mỹ đã lan tràn nhiều tháng trước khi họ bỏ 6,6 triệu bảng Anh mua một ngôi nhà ở Hollywood Hill. Ngôi nhà này được xem là đắt nhất trong một loạt bất động sản đắt giá khác thuộc sở hữu hai vợ chồng. Họ sở hữu ngôi nhà ở Bắc London giá 4,6 triệu bảng Anh, một penthouse ở New York giá 3,2 triệu bảng Anh và một căn nhà ở Hamptons giá 3,4 triệu bảng Anh.
 

Cô được gắn sao trên Đại lộ danh vọng Hollywood
 
Gwyneth Paltrow là một nữ diễn viên, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ. Năm 1998, cô giành giải Oscar hạng mục nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai chính trong bộ phim Shakespeare in Love (Shakespeare đang yêu) của đạo diễn John Madden.
      
Vẫn với vai diễn này, Gwyneth Paltrow tiếp tục giành giải Quả cầu vàng cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong thể loại phim nhạc kịch. Mới đây, người đẹp này vinh dự dẫn đầu danh sách 10 người đẹp nhất thế giới 2013 do tạp chí People bình chọn.
                                                                            
M.Khuê (Theo Daily Mail)