Trong vòng 3 tiếng đồng hồ của đêm chia tay năm 2014, với gần 30 ca khúc, Đàm Vĩnh Hưng đã khiến cho khán giả Thủ đô đắm chìm trong không gian âm nhạc với chuỗi các ca khúc điển hình của từng dòng nhạc bolero, nhạc xưa, nhạc trữ tình… Trong đó, bolero chiếm khoảng 60%, còn lại chia đều cho các dòng khác. Kịch bản âm nhạc được chia thành 6 chương rõ rệt: Nhạc học đường; Tình yêu - cô đơn- chia tay; Nhạc ngoại; Nhạc Twist; Nhạc Lounge.

Đàm Vĩnh Hưng cùng khán giả Hà Nội chia tay năm 2014 bằng một đêm nhạc ấn tượng

Đàm Vĩnh Hưng cùng khán giả Hà Nội chia tay năm 2014 bằng một đêm nhạc ấn tượng

Nỗi buồn hoa phượng, Lối thu xưa, Tháng Ba tạ từ, Con đường xưa xem đi, Sương lạnh chiều đông... được Mr Đàm trình diễn với chất giọng đầy tự sự. Anh tiếp tục chuỗi ca khúc bao gồm liên khúc Hoa sứ nhà nàng - Con đường mang tên em - Mưa rừng cũng như các ca khúc luôn được khán giả yêu cầu mỗi khi hát ở phòng trà như Biển tình, Về đâu mái tóc người thương.

Đàm Vĩnh Hưng cùng Hồ Ngọc Hà da diết và tràn đầy cảm khúc trong màn song ca Sang ngang

Đàm Vĩnh Hưng cùng Hồ Ngọc Hà da diết và tràn đầy cảm khúc trong màn song ca "Sang ngang"

Bên cạnh sự xuất hiện ngọt ngào của Hồ Ngọc Hà, sự có mặt của danh ca Bảo Yến khiến khán giả rất thích thú. Khách mời đặc biệt này thể hiện 2 ca khúc Hàn Mặc Tử và Tình lỡ với chất giọng da diết. Mr. Đàm tâm sự, anh luôn “chết lặng” khi nghe Bảo Yến cất tiếng hát. Đáp lại, Bảo Yến cũng dành nhiều lời khen cho đàn em.

Danh ca Bảo Yến

Danh ca Bảo Yến da diết trong đêm giao thừa 2014

Cũng trong đêm nhạc này, Đàm Vĩnh Hưng đã đưa chiếc xe Roll Royce dát vàng trị giá 40 tỉ đồng lên sát sân khấu. Đây cũng chính là màn trình diễn gây bất ngờ nhất trong liveshow với tên Tình yêu - Cô đơn - Chia tay.

Đàm Vĩnh Hưng đã đưa chiếc xe Roll Royce dát vàng trị giá 40 tỉ đồng lên sát sân khấu

Đàm Vĩnh Hưng đã đưa chiếc xe Roll Royce dát vàng trị giá 40 tỉ đồng thuê làm đạo cụ cho một tiết mục trình diễn lên sát sân khấu

Anh còn gây bất ngờ khi nhảy cùng Mỹ An, Á quân Thử thách cùng bước nhảy 2013. Tuy chỉ mới tập cùng nhau trong thời gian ngắn nhưng Mr Đàm đã có những bước khiêu vũ khiến người xem thích thú.

Mr Đàm còn gây bất ngờ khi nhảy cùng Mỹ An

Mr Đàm còn gây bất ngờ khi nhảy cùng Mỹ An

Tam ca Mr. Đàm - Giang Hồng Ngọc - Dương Triệu Vũ đã mang một không khí mới khác hẳn so với chuỗi Bolero dày đặc ở đầu chương trình, qua Liên khúc Bài không tên số 2 - Bài không tên số 4 - Tình khúc buồn - Bài không tên cuối cùng. Đây là một tiết mục khiến khán giả vỗ tay không dứt.

Hà Hồ tình tứ bên Đàm Vĩnh Hưng trong đêm nhạc giao thừa
Yến Anh, ảnh Hải Bá