Hà Nhuận Đông thông báo sắp rước nàng về dinh

Tin mới

18/11/2014 16:48

(NLĐO) – Nam diễn viên kiêm ca sĩ Hà Nhuận Đông, nổi tiếng qua nhiều phim: "Ngọa Hổ Tàng Long", "Ngọc Quan Âm", "Phong Vân", "Tứ Đại Danh Bổ", "Tình Trong Biển Tình"… thông báo sẽ cưới vợ năm 2015.

Thành công trong việc giữ kín tình yêu của mình suốt 7 năm qua, Hà Nhuận Đông hiện cũng đã 39 tuổi, cưới vợ cũng là chuyện tất yếu. Người tình bí mật của anh là Peggy, do Nhuận Đông kín tiếng nên thông tin về cô gái này không nhiều, chỉ biết cô gái này không làm trong ngành giải trí và lớn hơn Nhuận Đông 4 tuổi.

 

Hà Nhuận Đông thông báo sắp rước nàng về dinh

 

Cả hai đã được sự chấp thuận của gia đình và tích cực lên kế hoạch cưới. Vì sự nghiệp của Nhuận Đông và cuộc sống không có chỗ cho sự riêng tư, Peggy chấp nhận là người phụ nữ thầm lặng phía sau. Nhuận Đông tiết lộ thêm anh đã hứa với cha sẽ có con trong vòng hai năm tới.

Mặc dù Nhuận Đông nghiêm túc, luôn chuyên tâm vì công việc nhưng không phải là người thiếu lãng mạn. Anh tiết lộ đã từng nỗ lực chuẩn bị bữa ăn bất ngờ dành cho bạn gái nhân dịp Giáng sinh. Không may, kế hoạch thất bại do bạn gái anh không thể đến được nơi hẹn vì bão tuyết nặng.

Giáng sinh năm nay, Nhuận Đông hy vọng sẽ nghỉ ngơi tại nhà. Anh thổ lộ: “Tôi muốn tự trang trí cây thông Noel, nướng gà tận hưởng Giáng sinh nồng ấm bên gia đình”.

 

Hà Nhuận Đông thông báo sắp rước nàng về dinh

 

M.Khuê (Theo Jayne Stars)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI