Hạ sinh con trai đầu lòng, Thu Minh gửi lời cảm ơn

Tin mới

31/05/2015 18:59

(NLĐO) - Nữ ca sĩ Thu Minh chia sẻ trên trang mạng xã hội Facebook sự ra đời của con trai đầu lòng và gửi lời cảm ơn đến đồng nghiệp, người hâm mộ chúc phúc gia đình cô.

Little Bear says hello to the World! (“Gấu nhỏ gửi lời chào đến thế giới!” – Gấu nhỏ là tên thân mật Thu Minh gọi con trai đầu lòng). Hãy luôn là chú gấu con khỏe mạnh, thông minh và giàu lòng nhân ái… con yêu nhé! Cảm ơn sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp của các cô chú, anh chị bạn bè và Fans...We love you all” – Thu Minh viết trên Facebook ngày 31- 5.

 

 

Thu Minh những ngày gần sinh tiếp thí sinh Vietnam Idol đến thăm. Ảnh: BTC

Thu Minh những ngày gần sinh tiếp thí sinh Vietnam Idol đến thăm. Ảnh: BTC

 

Ảnh: BTC

Ảnh: BTC

 

Chỉ hai giờ đồng hồ, dòng chia sẻ này nhận được gần 77.000 like (thích) cùng cơn mưa lời chúc mừng gửi đến Thu Minh dù trước đó, ngay khi thông tin nữ ca sĩ này “mẹ tròn, con vuông” lan tỏa trên các báo mạng đã có không ít lời chúc mừng gửi đến cô. Trước gần 2.000 bình luận chúc mừng, Thu Minh phải viết lời cảm ơn lần nữa: “Cảm ơn cả nhà nhiều lắm, mình đang đọc từng comment của cả nhà”. Cô cũng chia sẻ bức ảnh đang hôn lên đôi chân nhỏ của con trai.

Thu Minh sinh con vào ngày 29-5 tại một bệnh viện ở TP HCM, bé trai nặng 4kg. Trong thời gian mang thai, nữ ca sĩ này vẫn tích cực tham gia hoạt động làng giải trí. Cô giữ vai trò giám khảo Vietnam Idol dù bụng đã “vượt mặt”. Thu Minh chỉ rời tạm rời “ghế nóng” thời gian gần đây để chuẩn bị vượt cạn.   

 

Thu Minh khoe chân con trai

Thu Minh khoe chân con trai

 

M.Khuê (tổng hợp). Ảnh: Facebook
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI