Hải Châu đăng quang “Tôi là người chiến thắng”

Tin mới

11/08/2013 08:10

(NLĐO)- Hải Châu đăng quang chương trình truyền hình thực tế “Tôi là người chiến thắng – The winner is…” mùa đầu tiên. Đêm chung kết diễn ra lúc 21 giờ ngày 10-8 và được phát sóng trực tiếp trên kênh HTV7, HN1 và Giải Trí TV.

Sau gần 3 tháng tranh tài, các thí sinh: Huy Luân, Quốc Thiên, Hải Châu và nhóm Dòng Thời Gian đầy hào hứng bước vào đêm chung kết.
                   
Trải qua những vòng đối đầu căng thẳng, Hải Châu đã chiến thắng áp đảo trước 4 chàng trai nhóm Dòng Thời Gian và Huy Luân - con trai NSƯT Kim Xuân, trở thành quán quân “Tôi là người chiến thắng – The winner is…”. Cô gái trẻ này nhận được số tiền thưởng 630 triệu đồng cùng một đĩa đơn do hãng ghi âm Universal thực hiện.
 
 
Hải Châu trở thành quán quân “Tôi là người chiến thắng – The winner is…” mùa đầu tiên

Trong đêm chung kết, Hải Châu chọn ca khúc Unfaithful để “đấu” với Dẫu có lỗi lầm do nhóm Dòng Thời Gian thể hiện. Với chất giọng chắc khỏe cùng phong cách biểu diễn tự tin, Hải Châu đã chinh phục hầu hết các giám khảo và lợi thế áp đảo so với Dòng Thời Gian. Nhóm Dòng Thời Gian cũng tự nhận biết phong cách nhạc của họ chỉ có "một màu" còn Hải Châu có thể tạo nên bất ngờ. Dẫu vậy, họ kiên quyết không thương lượng và kết quả lần đấu thứ 1 Hải Châu thắng áp đảo. Danh hài Hoài Linh, giám khảo chính của chương trình, cũng nhấn nút xanh chọn cô gái trẻ này.
                 
Hải Châu trình diễn ca khúc Unfaithful
 
Cô thắng áp đảo nhóm Dòng Thời Gian
 

...và Huy Luân
      
Nữ thí sinh trẻ này chọn hai ca khúc Bust your window Giận anh để đấu với Huy Luân trong trận đối đầu cuối cùng, chọn ra người chiến thắng chung cuộc. Trong khi đó, con trai NSƯT Kim Xuân hát ca khúc Đồng xanh Bức họa đồng quê. Hải Châu thể hiện tốt phần thi của mình, còn Huy Luân chỉ hát ổn ca khúc Đồng xanh nhưng đến Bức họa đồng quê thì chưa đạt. Giám khảo Hoài Linh đã chỉ ra điều này và bấm nút chọn Hải Châu.
 
 
 
giành vị trí quán quân
                      
Cuối cùng, khi biết được số lượng tin nhắn của khán giả nghiêng hẳn về phía Hải Châu, cộng vào đó là sự ủng hộ của giám khảo, Huy Luân đồng ý thương lượng, ra về với số tiền thưởng 60 triệu đồng.
            
Hải Châu - cô gái 20 tuổi, chưa từng được học qua bất cứ trường lớp nào về âm nhạc nhưng đã có bề dày đi hát tại các tụ điểm, quán bar ở TP HCM - đã chiến thắng thuyết phục. Tuy nhiên, đây cũng không phải kết quả bất ngờ bởi nếu so sánh giữa Hải Châu và Huy Luân, sẽ thấy rõ lợi thế nghiêng về thí sinh nữ. Thí sinh này còn rất trẻ và có khả năng thể hiện ổn ca khúc trong, ngoài nước.
 

Quốc Thiên chọn bài chưa khéo khiến anh mất cơ hội trước Huy Luân

         
Quốc Thiên, thí sinh được đánh giá cao, có nhiều tiềm năng đăng quang, đã thua trong phần đối đầu với Huy Luân. Cả 2 đều chọn ca khúc thuộc dòng nhạc trữ tình là Dấu tình sầu Chiều một mình qua phố để tranh tài. Tuy nhiên, với cách chọn bài hát khôn khéo, Chiều một mình qua phố phù hợp với chất giọng trữ tình sâu lắng của Huy Luân, giúp anh thể hiện tốt, chinh phục nhiều giám khảo. 
                                                                                                   
Trong khi đó, Quốc Thiên sở hữu chất giọng, phong cách trình diễn ấn tượng hơn Huy Luân trong suốt chặng đường dài của chương trình nhưng lại thất bại vì chọn bài hát chưa khéo trong đêm chung kết. Và đúng như lời giám khảo Hoài Linh nhận xét: "Sự phá cách của Quốc Thiên cũng hay nhưng lúc lên xuống hoặc bỏ nhỏ hơi đuối" còn "Luân chọn bài hát khôn khéo, có cao trào ở đoạn cuối".
 

Hoài Linh

Văn Mai Hương

Hồ Ngọc Hà
                                                                                                                                                                                                
Ngoài các thí sinh tạo sự hồi hộp cho khán giả vào giai đoạn thương lượng, đêm chung kết còn trở nên cuốn hút với phần trình diễn của khách mời Văn Mai Hương, Hồ Ngọc Hà cùng các thí sinh dừng cuộc chơi ở những vòng trước của chương trình.
 
M.Khuê. Ảnh: Huy Tân - Võ Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI