Hai con Choi Jin Sil lấy lại nụ cười

Tin mới

23/10/2009 16:00

Hai bé Hwan Hee và Joon Hee chơi đùa vui vẻ trong sân nhà bà ngoại. Chúng đã chôn sâu hình ảnh người mẹ xấu số trong trái tim, chấp nhận sự thật là mẹ sẽ không bao giờ trở lại.Hai bé Hwan Hee và Joon Hee thân thiết. Ảnh: Kpop.

Đã hơn một năm kể từ ngày “bông hoa xứ Hàn” Choi Jin Sil treo cổ tự vẫn, bỏ lại hai đứa con thơ. Theo Kpop, báo giới Hàn Quốc gần đây thực hiện một cuộc phỏng vấn với bà Jeong Ok Sun, mẹ của Choi Jin Sil, người đang nuôi hai con của nữ diễn viên quá cố.

Kể từ khi mất mẹ, hai bé Hwan Hee và Joon Hee (còn gọi là Su Min) chuyển tới nhà bà ngoại ở Nonsan, thuộc tỉnh Chung Nam sinh sống. Gia đình quyết định đưa hai bé đến môi trường mới vì ngôi nhà cũ quá rộng và có thể nhắc lại quá khứ đau buồn.


Hai con của nữ diễn viên xấu số vui chơi trong sân nhà bà.

Dần dần, lũ trẻ đã lấy lại được nụ cười khi đến môi trường mới. Lời nhận xét của giáo viên rằng, “Hwan Hee rất chan hòa và vui vẻ với bạn bè ở trường” khiến mẹ của Choi Jin Sil có thể an tâm phần nào. Bà cho biết, kết quả học tập ở trường của Joon Hee cũng rất tốt và cô bé rất háo hức khám phá mọi thứ. “Joon Hee giống mẹ. Con bé biết quan sát mọi việc xung quanh mình. Mẹ Joon Hee từng kể con bé không bao giờ giận dỗi vì những chuyện nhỏ nhặt. Tôi thấy yên tâm phần nào vì chúng vẫn vui vẻ như trước đây”, bà Ok Sun nói.

Tuy nhiên, cái chết đầy bi kịch của Choi Jin Sil là một cú sốc đối với hai con cô. Joon Hee còn nhỏ và không hiểu gì trong khi Hwan Hee khóc suốt và luôn miệng hỏi: “Mẹ cháu đi đâu rồi?”. Bà cậu bé phải nuốt nước mắt vào lòng mỗi lần Hwan Hee hỏi về cái chết của mẹ.


Lũ trẻ đã lấy lại nụ cười sau cái chết bi kịch của mẹ. Ảnh: Kpop.

“Joon Hee đột nhiên thức giấc và khóc. Sau đó, Hwan Hee cũng thức dậy và khóc. Khi chúng khóc, tôi cũng không cầm được nước mắt. Chuyện như vậy không chỉ xảy ra một, hai đêm. Nhưng người ta nói thời gian hàn gắn tất cả. Lũ trẻ có lẽ đã chôn sâu hình ảnh mẹ chúng trong trái tim, chấp nhận sự thật là mẹ sẽ không trở lại với chúng”, bà Ok Sun kể.

Mẹ Choi Jin Sil chia sẻ: “Giờ đây tôi chỉ lo lắng về việc học của lũ trẻ. Tôi không thể giống như các bà mẹ trẻ để có thể cùng làm mọi thứ với chúng. Tuy vậy, tôi sẽ cố hết sức nuôi dạy chúng bằng hết khả năng của mình, để còn nhìn mặt Choi Jin Sil khi về thế giới bên kia. Tôi chịu trách nhiệm về chúng nhưng tôi không chắc mình có thể làm tốt không”.

Theo Thanh Hương (VnExpress)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI