Hai ngôi sao chấp nhận vợ tuổi 43, chồng tuổi 34

Tin mới

13/07/2015 17:03

(NLĐO) – Nữ diễn viên, đạo diễn Jennie Garth lên xe hoa cùng tài tử David Abrams trong lễ cưới thân mật bên bạn bè và người thân.

Sau 8 tháng hò hẹn, cuối cùng, Jennie Garth và David Abrams cũng cưới. Họ đã dọn về ở chung trong căn nhà ở thung lũng Santa Ynez, ngoại ô Los Olivos, California – Mỹ. Đám cưới diễn ra ngày 11-7 nhưng thông tin chỉ được công bố mới đây.

 

Jennie Garth và David Abrams
Jennie Garth và David Abrams

 

“Đó là một đêm hoàn hảo. Chúng tôi vui khi có gia đình và bạn bè vây quanh trong dịp trọng đại này” – cặp đôi này thổ lộ trên tạp chí People.

 

Cả hai hẹn hò 8 tháng
Cả hai hẹn hò 8 tháng

 

Họ đính hôn vào tháng 3
Họ đính hôn vào tháng 3

 

Jennie Garth, 43 tuổi và David Abrams, 34 tuổi, cả hai tuyên bố đính hôn vào tháng 3 sau thời gian ngắn hẹn hò. Jennife Garth đã từng trải qua hai cuộc hôn nhân với Daniel Clark và sau đó là Peter Facinelli. Trong khi đó, David Abrams cũng từng có cuộc hôn nhân tan vỡ và hẹn hò nhiều cô gái trước khi gắn bó Jennie Garth.

Jennie Garth tham gia nhiều phim cả điện ảnh và truyền hình: An Unfinished Affair, Watching the Detectives, The $treet, American Dad!, Accidentally in Love, A Christmas Wedding Tail, Village People… David Abrams xuất hiện trong phim: The Hike, J. Edgar, A Mann's World …

M.Khuê (Theo People, US Magazine, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI