Kendall và Kylie Jenner bên cạnh sự nghiệp người mẫu còn là những nhà kinh doanh trẻ thành công. Họ kinh doanh thời trang và vừa tung ra dòng áo thun mới với sáng tạo là in ảnh những sao ca nhạc mà họ yêu thích lên áo. Cả hai chèn ảnh của họ đè lên ảnh các ngôi sao này và trong số đó có những huyền thoại quá cố như Notorious BIG và Tupac Shakur.

Hai siêu mẫu xin lỗi sau khi bị chỉ trích dữ dội - Ảnh 1.

Hai siêu mẫu trẻ Kendall và Kylie Jenner

Hai siêu mẫu xin lỗi sau khi bị chỉ trích dữ dội - Ảnh 2.

Mẫu áo bị chỉ trích

Ngay khi giới thiệu mẫu áo này trên mạng, Kendall và Kylie Jenner bị người thân của các cố ngôi sao này chỉ trích dữ dội. Voletta Wallace - mẹ của cố ca sĩ Notorious BIG đã dọa kiện nếu cả hai không dừng việc bán áo thun có ảnh con bà. Bà cũng tố cáo hai siêu mẫu này không hề liên hệ xin phép sử dụng hình ảnh Notorious BIG trước đó mà tự ý thực hiện.

"Tôi không chắc ai đã nói với Kylie và Kendall có quyền làm điều này. Họ thiếu tôn trọng đến mức không hề gọi cho tôi hoặc bất cứ ai để xin phép. Tôi không hiểu sao họ có thể lợi dụng cái chết của con trai tôi và Tupac để kiếm lợi bằng việc bán áo. Đây là điều thiếu tôn trọng, ghê tởm, tệ hại" - mẹ của Notorious BIG cứng rắn chia sẻ.

Kylie và Kendall lập tức xin lỗi và giải thích họ chỉ ngưỡng mộ những ca sĩ huyền thoại này. Họ không suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện và xin lỗi những người bị tổn thương, cảm thấy bị xúc phạm vì điều này. Toàn bộ áo thun đã gỡ khỏi trang web bán hàng và hình ảnh cũng đã xóa bỏ.

Đây không phải lần đầu tiên hai siêu mẫu này bị chỉ trích. Trước đó, họ cũng từng gặp rắc rối từ công chúng và buộc phải xin lỗi.

M.Khuê (Theo Guardian)