Hàng loạt ngôi sao sẽ được lưu danh trên Đại lộ Danh Vọng

Tin mới

22/06/2014 21:25

Phòng Thương mại Hollywood vừa công bố danh sách hàng loạt nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật sẽ lần lượt được gắn ngôi sao mang tên mình trên Đại lộ Danh Vọng Hollywood (Walk of Fame) trong thời gian tới. Trong đó, ca sĩ R&B Pharrell Williams, rapper Pitbull, ban nhạc Kool and the Gang và nhà sản xuất âm nhạc Larry Elder sẽ được vinh danh ở lĩnh vực âm nhạc.

lĩnh vực điện ảnh, các diễn viên Will Ferrell, Melissa McCarthy, Seth MacFarlane, nam diễn viên trẻ Daniel Radcliffe của loạt phim Harry Potter, nam diễn viên từng đoạt giải Oscar Christoph Waltz, đạo diễn Peter Jackson của loạt phim Lord of the rings (Chúa tể của những chiếc nhẫn) là những nhân vật có tên trong danh sách vinh danh đợt này. Ngoài ra, Phòng Thương mại Hollywood cũng sẽ dành một ngôi sao lưu danh chú chó hoạt hình Snoopy để ghi nhận sự nổi tiếng của nhân vật này.

Ngôi sao R&B Pharrell Williams là một trong nhiều người nổi tiếng sắp được lưu danh trên Đại lộ Danh Vọng Hollywood. Nguồn: Reuters
Ngôi sao R&B Pharrell Williams là một trong nhiều người nổi tiếng sắp được lưu danh trên Đại lộ Danh Vọng Hollywood. Nguồn: Reuters

Ở lĩnh vực truyền hình, các gương mặt được vinh danh gồm diễn viên Paul Rudd, Jennifer Garner, Amy Poehler, Jim Parsons, đầu bếp nổi tiếng Bobby Flay và nhà sản xuất James L.Brooks - người sản xuất loạt phim truyền hình dài tập Gia đình Simpsons.

Các nhân vật được lưu danh trong những lĩnh vực khác còn có nhà văn chuyên viết truyện trinh thám Raymond Chandler (nổi tiếng với tác phẩm The Long Goodbye) và họa sĩ truyện tranh Bob Kane - người đồng sáng tạo nhân vật Batman (Người dơi).

Từ năm 1960 đến nay, Đại lộ Danh Vọng Hollywood với chiều dài hơn 2 km đã lưu danh hơn 2.500 nghệ sĩ có cống hiến lớn cho nền nghệ thuật Mỹ.

 

K.Khánh (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI