Hạnh phúc dâng trào!

Tin mới

19/01/2014 23:13

Các nghệ sĩ được vinh danh trong lễ trao Giải Mai Vàng 2013 vẫn chưa hết xúc động, hạnh phúc với những thành tựu đã đạt được. Họ đồng loạt gửi lời cảm ơn chân thành đến khán giả, người thân, đồng nghiệp đã ủng hộ để có được vinh dự hôm nay

Nghệ sĩ Hoài Linh: Chân thành cảm ơn!

Tôi hạnh phúc vô cùng khi đoạt Giải Mai Vàng năm nay. Thực tế, ban đầu, tôi có hơi lo lắng bởi nhìn lại kịch bản trên sân khấu thời gian qua hiếm có vở hay và nổi bật. Vì thế, tôi luôn cố gắng dung hòa, không để bị chìm khuất, lặp lại chính mình trong mỗi vai diễn. Cảm ơn tình thương của công chúng, bạn đọc dành cho tôi trong nhiều năm qua. Tôi cảm ơn ba mẹ vì cả hai về quê hương ăn Tết mà lúc nào cũng trông chờ mùa Giải Mai Vàng để thấy tôi “ẵm” về nhà thêm một chiếc cúp.

Diễn viên Lê Khánh: Vinh dự lớn

Tôi thật sự hạnh phúc và bất ngờ! Tất cả những thành quả hôm nay tôi có được đều nhờ công sức to lớn của tập thể Sân khấu IDECAF. NSƯT Thành Lộc, Hữu Châu, đạo diễn Vũ Minh và đồng nghiệp khác đã tạo nhiều cơ hội, điều kiện để tôi thực hiện tốt các vai diễn, được công chúng, bạn đọc yêu mến, bình chọn. Tôi hạnh phúc khi nghe tên mình được xướng trên sân khấu và vinh dự biết bao khi xuất hiện trong một đêm trao giải trang trọng, ý nghĩa.

Trấn Thành: “Bấn loạn”

Thật sự ban đầu tôi chỉ hy vọng mình đoạt giải ở hạng mục Người dẫn chương trình. Vì thời gian qua, tôi xuất hiện ở vai trò này nhiều. Hơn nữa, ở lĩnh vực hài, tôi nghĩ mình khó có thể vượt qua “anh Bốn” Hoài Linh. Nhưng khán giả đã yêu mến, chắc chắn sang năm, tôi sẽ dành nhiều thời gian và công sức cho lĩnh vực hài. Dù là một MC nhưng khi đứng trên sân khấu, cầm trong tay cúp Mai Vàng, không hiểu sao tôi lại bối rối, không nói nên lời. Khi nhận giải xong xuống sân khấu ngồi, đầu óc tôi vẫn còn “bấn loạn”.

Diễn viên Nhan Phúc Vinh: Tượng Mai Vàng thật nặng

Tôi đang tham gia bộ phim của đạo diễn Võ Tấn Bình ở Thủ Đức, lịch quay kín đến mức tưởng chừng không thể về kịp dự lễ trao Giải Mai Vàng. Nhưng tôi nghĩ, mình cũng là gương mặt tốp 5, phải về chung vui cùng đồng nghiệp. Lần thứ hai được khán giả trao Giải Mai Vàng, tôi thấy chiếc cúp này thật nặng, đó không chỉ là niềm vui mà còn là trách nhiệm với sự yêu mến và niềm tin của công chúng.

Noo Phước Thịnh: Không dám mơ!

Tôi rất vui và muốn gửi lời cảm ơn khán giả đã yêu mến, bầu chọn mình. Thật sự, tôi đến tham dự lễ trao Giải Mai Vàng 2013 với tinh thần ủng hộ, chung vui cùng đồng nghiệp. Bởi tôi nghĩ mình khó có thể vượt được anh Đàm Vĩnh Hưng là tên tuổi lớn với lượng người hâm mộ đông đảo. Giải thưởng này sẽ là động lực cho tôi phấn đấu trong thời gian tới.

Đông Nhi: Ăn mừng cùng Ông Cao Thắng

Cúp Mai Vàng này là tất cả tình cảm của khán giả đã dành cho tôi và tôi sẽ giữ nó bên mình như cất giữ tình cảm của khán giả đã yêu mến, ủng hộ. Tôi muốn bắt tay vào làm ngay những sản phẩm âm nhạc chất lượng dành tặng khán giả. Hạnh phúc như được nhân đôi khi hôm nay, tôi có bạn trai là ca sĩ Ông Cao Thắng đi cùng và anh ấy có mặt trong giờ phút tôi được tôn vinh. Chắc chắn sau đêm nay, tôi và Ông Cao Thắng sẽ tổ chức một bữa tiệc nhỏ để ăn mừng chiến thắng.

Diễn viên Trang Trần: Như một giấc mơ!

Thật ra với tôi, việc lọt vào tốp 5 đã quá sức tưởng tượng. Vì thế, khi nghe tên mình được xướng lên, chân tôi không đứng vững được. Nó như một giấc mơ vậy! Khi đứng trên sân khấu, trong đầu tôi hiện lên hình ảnh những ngày tháng cơ cực khi quay bộ phim Biết chết liền!. Tôi khóc nấc vì cuối cùng những cố gắng, hy sinh của tôi cho vai diễn cũng được đền đáp xứng đáng.

Phương Mỹ Chi: Cảm ơn cô Út

Khi con vừa hát xong tiết mục với cô Phi Nhung và cô Thanh Thúy, vào trong cánh gà, vẫn còn run, hồi hộp và hơi buồn vì mình chưa thể hiện tốt. Khi mọi người nói con đoạt giải, con ra sân khấu mà vẫn còn run.

Con biết con còn nhỏ tuổi nhưng đã giành được một giải thưởng cao quý như vậy là điều quá may mắn. Cảm ơn cô Út, nếu không có cô Út, con không được như hôm nay.

Quang Anh: Sẽ cố gắng học tốt

Con đã chạy thật nhanh lên sân khấu khi biết mình đoạt giải vì con quá hạnh phúc và sung sướng. Con hứa khi về quê sẽ cố gắng học tập thật tốt. Vài ngày nữa con về quê sẽ ăn mừng chiến thắng với gia đình và chia sẻ niềm vui này với các bạn trong lớp.

 

TÀI TRỢ CHÍNH

 

TÀI TRỢ PHỤ

 

HỖ TRỢ TRUYỀN HÌNH

 

Thanh Hiệp - Tiểu Quyên - Minh Nga ghi
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI